Hai phiên bản Ford GT có tiền chưa chắc mua được

0
135
Ford GT co them 2 phien ban dac biet,  co tien chua chac mua duoc anh 1

Ford GT 2021 vừa được bổ sung thêm 2 phiên bản mới là Heritage Edition và Studio Collection. Phiên bản Heritage Edition được tạo ra để tri ân chiếc GT 40 Mark II đã giành chiến thắng trong cuộc đua 24 giờ Daytona năm 1966, trong khi phiên bản Studio Collection được Ford cho biết là cung cấp nhiều tính năng độc quyền hơn và cải tiến thiết kế.

Ford GT co them 2 phien ban dac biet,  co tien chua chac mua duoc anh 2

Ford GT Heritage Edition có ngoại thất lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển với màu sơn trắng Frozen White cùng các điểm nhấn màu đỏ Race Red. Những điểm nổi bật khác bao gồm nắp ca-pô bằng sợi carbon cùng số 98.

Ford GT co them 2 phien ban dac biet,  co tien chua chac mua duoc anh 3

Mâm xe 5 chấu kép được làm từ nhôm đúc với đường kính 20 inch, hệ thống phanh trên phiên bản này đến từ thương hiệu Brembo với kẹp phanh màu đỏ nổi bật.

Ford GT co them 2 phien ban dac biet,  co tien chua chac mua duoc anh 4

Phần đuôi phía sau nổi bật với cánh gió được sơn theo phong cách bất đối xứng cùng số 98, con số từng mang lại chiến thắng cho đội Ford vào năm 1966.

Ford GT co them 2 phien ban dac biet,  co tien chua chac mua duoc anh 7

Nếu cảm thấy phiên bản Heritage Edition không phù hợp với phong cách hiện đại, khách hàng có thể cân nhắc đến phiên bản Studio Collection. Thiết kế đồ họa bên ngoài là sự kết hợp giữa Ford Performance và Multimatic, trưởng bộ phận thiết kế của Multimatic chia sẻ các đường sọc và điểm nhấn bên ngoài giúp gợi lên cảm xúc về tốc độ và thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh.

Ford GT co them 2 phien ban dac biet,  co tien chua chac mua duoc anh 8

Chỉ có 40 chiếc GT Studio Collection được bán ra trên 2 đời xe là GT 2021 và 2022. Khách hàng có thể lựa chọn 7 màu sơn tiêu chuẩn hoặc chi thêm tiền để lựa chọn những màu sơn mở rộng.

Ford GT co them 2 phien ban dac biet,  co tien chua chac mua duoc anh 9

Ford GT 2021 sẽ đến tay khách hàng từ đầu năm sau, tuy nhiên cơ hội để sở hữu 2 phiên bản đặc biệt trên là rất ít, Ford sẽ lựa chọn từng khách hàng để bán thay vì cho phép showroom bán tự do.

BMW X3 thế hệ mới sẽ trông như thế nào?

Nhiều khả năng BMW X3 2020 vẫn giữ nguyên những phiên bản động cơ xăng, diesel và bổ sung thêm tùy chọn hybrid.

Lamborghini hợp tác với Xiaomi sản xuất xe đua go-kart

Ninebot GoKart Pro Lamborghini Edition được bán với giá 1.479 USD, tương đương 34,1 triệu đồng.

Nguồn: Zing.vn