Hamann phụ đảm nhận độ chiếc Range Rover Sport

0
943
range-rover-sport

Kể từ khi chiếc Range Rover Sport trở thành một trong những chiếc SUV sang trọng và phổ biến nhất thế giới. Không ngạc nhiên khi chiếc xe này đã vấp phải sai lầm khi điều chỉnh lại phiên bản.

Những hình ảnh này, được lấy từ trang Facebook của hãng độ xe Đức. Nó miêu tả một chiếc xe của khách hàng có những gì mà Hamann gọi là thân xe rộng “không gây khó chịu”, “nhấn mạnh tính cách mạnh mẽ của chiếc xe”.

hamann-do-xe-range-rover-sport
Chiếc RRS này rộng hơn 12 cm (4,7 inch), trang trí xe bằng các bảng trang trí phía sau

Bộ phụ tùng cũng bao gồm hai đèn chạy ban ngày cũng như đèn sương mù. Chức năng ở phần thân dưới phía trước xe rộng hơn khi thay đổi vị trí của xe. Tổng cộng, chiếc RRS này rộng hơn 12 cm (4,7 inch), trang trí xe bằng các bảng trang trí phía sau, ống xả thải Hamann mạ bạc màu đen và hợp kim Anniversary EVO.

Các vành bánh xe cũng được chế tạo và chúng được gọi là Anniversary EVO. Chúng ta đang nhìn vào các phiên bản Black Line hoặc Hyper Line. Mặc dù, nNhững hình ảnh làm cho chiếc xe có một chút khó khăn khi khẳng định như thế.

Xét về tính năng xe, tất cả chúng tôi có thể cho bạn biết là mẫu xe HSE SDV6 là cách đánh lừa nhanh chóng ngay cả khi công suất thay đổi và mô-men xoắn của xe được giữ lại. Công suất 306PS không thật ấn tượng, mô-men xoắn 700 Nm (516 lb-ft) và làm cho thời gian tăng tốc đến 100 km/h (62 mph) chỉ 7,2 giây cho dù ở trọng lượng 2.115 kg (4,662 lbs).