Hãng độ nâng cấp Audi S5 Couple “chất lừ” với gói ABT Sportsline

Sau khi chính thức bán ra, mẫu coupe thể thao Audi S5 đã tiếp tục được hãng độ ABT từ Đức nâng cấp "nhẹ" với gói độ Sportsline.

0
644
Hãng độ nâng cấp Audi S5 Couple
Hãng độ nâng cấp Audi S5 Couple "chất lừ" với gói ABT Sportsline

Mới chỉ vừa ra mắt vào năm 2016, Audi A5 thế hệ mới chưa có phiên bản thể thao “đỉnh nhất” RS5. Chính vì vậy, khách hàng muốn một chiếc Audi A5 mạnh mẽ đang buộc phải tạm “bằng lòng” với phiên bản xe thể thao Audi S5. Để thu hẹp khoảng cách giữa Audi S5 với chiếc RS5 trong tương lai, hãng độ ABT của Đức đã vừa tung ra gói nâng cấp Sportsline mới cho chiếc xe.

Nâng cấp quan trọng nhất trong gói Sportsline của ABT sẽ nâng cấp động cơ V6 3.0l TFSI tăng áp của S5 trở nên mạnh mẽ hơn, với công suất tối đa đạt 419 mã lực và mô-men xoắn cực đại 550 Nm – lớn hơn chiếc xe nguyên bản 70 mã lực và mô-men xoắn cực đại 50 Nm.

trong gói Sportsline của ABT sẽ nâng cấp động cơ V6 3.0l TFSI tăng áp của S5 trở nên mạnh mẽ hơn
trong gói Sportsline của ABT sẽ nâng cấp động cơ V6 3.0l TFSI tăng áp của S5 trở nên mạnh mẽ hơn

Nếu muốn chiếc S5 của mình có ngoại hình thể thao hơn, khách hàng có thể lựa chọn bộ nẹp cản sau cho chiếc xe ô tô. Với gói SPortsline, S5 cũng được ABT trang bị cho hệ thống xả thể thao đặc biệt với âm thanh trầm ấm hơn.

So với chiếc S5 gốc từ Audi, gói độ Sportsline của ABT đã không thay đổi quá nhiều ngoại hình của chiếc xe. Phần đầu xe được giữ nguyên bản và 2 bên thân xe chỉ có điểm nhấn là những tùy chọn mâm độ thể thao do chính ABT tạo ra, với đường kính 19 hoặc 20 inch.

 Phần đầu xe được giữ nguyên bản
Phần đầu xe được giữ nguyên bản

Nội thất của xe, ABT cũng không thay đổi gì nhiều cabin của S5 ngoại trừ các bậc bước chân với logo của hãng được chiếu sáng. Tuy nhiên ABT cho biết rằng nếu có nhu cầu, hãng “gần như có thể đáp ứng mọi yêu cầu” cá nhân hóa.

Những trang bị trong gói độ ABT Sportsline có thể được mua lẻ hoặc mua theo cả bộ. Ngoài ra, mọi phiên bản của Audi S5 thế hệ mới gồm coupe, Sportback và Cabriolet đều có thể lắp được gói độ này.