Hãng độ xe nâng cấp BMW M2 đạt 414 mã lực

BMW M2 là một mảnh hoàn chỉnh và đầy ấn tượng về máy móc thiết bị, nhằm vào những người đam mê lái xe

0
681
xe-bmw-m2
Hãng độ xe nâng cấp BMW M2 đạt 414 mã lực

Tùy theo cách nhìn của bạn, BMW M2 là một mảnh hoàn chỉnh và đầy ấn tượng về máy móc thiết bị, nhằm vào những người đam mê lái xe. Mặc dù vậy, AC Schnitzer vẫn tìm cách để cải thiện xe.

Hãng độ của Đức làm xe nhẹ hơn, ngầu hơn, và thậm chí còn mạnh hơn. Ví dụ, nhờ các tùy chọn AC Schnitzer tăng thêm 50 PS (49 mã lực), từ 370 PS (365 hp) đến 420 PS (414 hp).

o-to-bmw-m2-16
Hãng độ của Đức làm xe nhẹ hơn, ngầu hơn, và thậm chí còn mạnh hơn

Hệ thống ống xả đóng vai trò trong việc cải thiện hiệu suất của xe. Trong khi một bộ điều khiển van và bốn ống xả thể thao mới này cung cấp một tiếng rú vang xa từ động cơ tăng áp 6 xy-lanh, theo AC Schnitzer.

M2 độ cũng đi kèm với một bộ phu tùng RS riêng của AC Schnitzer cho phép nén và phục hồi các thiết lập được điều chỉnh, gầm xe thấp 30-40 mm.

banh-xe-bmw-m2
bánh xe 19 hoặc 20 inch

Hình ảnh hiện đại, AC Schnitzer cải thiện vẻ bề ngoài của xe bằng cách thêm cánh trước bằng sợi carbon, cánh phía sau bằng sợi carbon, cũng như một bộ khuếch tán và vỏ kính. Trang bị hợp kim rèn của AC Schnitzer, bánh xe 19 hoặc 20 inch.

In today’s post we are sharing with you two practical ipad apps you can http://goldessayclub.com us with students to assess their learning needs and collect informative feedback to inform your teaching methodology.