Hầu hết các đơn đặt hàng của Dodge là chiếc thể thao Vipers 2017

0
490
2016-dodge-viper-acr
Hầu như các đơn đặt hàng của Dodge là chiếc Vipers 2017

Đại lý Dodge tại Salisbury, phía Bắc Carolina cho biết đã đặt hàng hầu hết các mẫu xe Viper 2017.

Gerry Wood Dodge nói rằng đã đặt hàng 135 chiếc Viper 2017, kiểu xe mà các đại lý sản xuất khoảng 99%. Như thể đó là không đủ để thu hút khách hàng đến các đại lý, ba mẫu xe độc đáo ‘phiên bản đặc biệt’ đã được chỉ định bởi Gerry Wood Dodge.

xe-the-thao-dodge
Hầu như các đơn đặt hàng của Dodge là chiếc Vipers 2017

Các đại lý đã tạo ra những mẫu xe riêng biệt bởi các tùy chọn cấu hình mở rộng của xe. Việc đầu tiên, được đặt tên là ACR Solid Edition, được dựa trên các cài đặt GTC Viper với tất cả các thành phần khí động học của ACR. Giới hạn chỉ 18 chiếc, được sơn màu trắng và bao gồm một số tùy chọn sợi carbon.

vipers-2017-xe-the-thao-moi
Hầu như các đơn đặt hàng của Dodge là chiếc Vipers 2017

Mẫu xe thứ hai được mệnh danh là A/E Solid Edition và một lần nữa dựa trên GTC, trang bị gói Advanced Aero. Nó bao gồm một lựa chọn các yếu tố sang trọng, sơn màu đỏ bên ngoài và sẽ được giới hạn chỉ là 14 mẫu. Cuối cùng nhưng không kém là Viper Black Stripe Edition, chỉ có sáu mẫu được sản xuất.

xe-the-thao-dodge-moi
Hầu như các đơn đặt hàng của Dodge là chiếc Vipers 2017

Ngoài cung cấp Vipers cho khách hàng, Gerry Wood Dodge đã tạo ra một chương trình đặc biệt VIP sẽ bao gồm các xe bán tải tin tại hai sân bay địa phương, và các điều kiện tài chính lên đến 84 tháng.

Theo Brad Wood từ các đại lý, “Cuối cùng đã được xác nhận rằng Viper sẽ phải ngừng sản xuất, tôi cảm thấy một nghĩa vụ là một fan hâm mộ, chủ sở hữu, và đại lý Dodge để giúp đỡ người khác trải nghiệm đặc ân hiếm hoi của bộ máy tuyệt vời này”.