Hãy quên Bugatti Chiron, mà thay vào đó là Bugatti Veyron Super Sport

Veyron Super Sport đặc biệt ấn tượng vừa nổi lên ở phân khúc A. Kahn Design ở Anh chào bán với giá 2,3 triệu euro (2,5 triệu $)

0
853
xe-bugatti-veyron-super-sport
Hãy quên Bugatti Chiron, mà thay vào đó là Bugatti Veyron Super Sport

Mặc dù Bugatti Chiron được hứa hẹn sẽ tốt hơn Veyron trong mọi cách có thể. Hiện tại, trên thế giới xe chạy nhanh nhất vẫn là một trong những chiếc xe được ưa chuộng nhất và hoàn hảo nhất.

o-to-bugatti-veyron-super-sport
Ấn tượng đặc biệt của Veyron Super Sport là được chào bán với giá 2,3 triệu euro

Bây giờ, Veyron Super Sport đặc biệt ấn tượng vừa nổi lên ở phân khúc A. Kahn Design ở Anh chào bán với giá 2,3 triệu euro (2,5 triệu $). Còn Chiron bán với giá $ 2,6 triệu và LaFerraris $ 5 triệu, đánh vào thị trường xe cũ.

hang-ghe-xe-bugatti-veyron-super-sport
nội thất của hypercar

Người ta cho rằng chỉ cần Veyron Super Sports rời dây chuyền sản xuất tại Molsheim, hoàn thành trong sợi carbon màu xanh và chỉ với 16.000 km trên đồng hồ. Phiên bản đặc biệt này hứa hẹn sẽ chạy tốt hơn bao giờ hết.

ngoai-that-xe-bugatti-veyron-super-sport
Phiên bản đặc biệt này hứa hẹn sẽ chạy tốt hơn hơn bao giờ hết.

Cùng với vẻ ngoài ngoại thất carbon màu xanh, nội thất kiểu Pháp của siêu xe. Bao gồm carbon màu xanh trên tấm cửa và điều khiển trung tâm. Sau đó kết hợp bởi một số điểm nhấn bởi da màu xanh, mũi khâu màu xanh, ghế da màu đen và bọc da Alcantara trên vô-lăng.

khoang-lai-xe-bugatti-veyron-super-sport
xe được cung cấp bởi động cơ W16 quad-turbo 8.0 lít, sản xuất 1.200 mã lực

Như với tất cả các Veyron Super Sports khác, xe được cung cấp bởi động cơ W16 8.0 lít, sản xuất 1.200 mã lực và tốc độ lên đến 267,8 mph (431 km / h), giới hạn tốc độ bị loại bỏ.

In den prsenzveranstaltungen kann dann die interaktion und der austausch mit der community in den mittelpunkt gestellt werden denn gemeinsam arbeitet und lernt hausarbeithilfe.com es sich am besten der erfolgreiche einsatz von smartphone und co.