Hiện tượng xe Volkswagen Shorty Bus

Xu hướng của "Shorty Bus" chưa được rõ ràng lắm, nhưng một số ý kiến cho rằng xe đã thực hiện với các bản phác thảo phim hoạt hình xe cải tiến, mà miêu tả văn hóa xe SoCal

0
691
xe-volkswagen-shorty-bus
Hiện tượng xe Volkswagen Shorty Bus

Xu hướng của “Shorty Bus” chưa được rõ ràng lắm, nhưng một số ý kiến cho rằng xe đã thực hiện với các bản phác thảo phim hoạt hình xe cải tiến, mà miêu tả văn hóa xe SoCal. Dù bằng cách nào, bây giờ bạn có thể mua một chiếc cho chính mình.

buong-lai-xe-volkswagen-shorty-bus
Hiện tượng xe Volkswagen Shorty Bus

Xe Volkswagen Bus, được gọi là Type 2, Kombi hoặc Microbus, ban đầu được hình dung bởi nhà nhập khẩu Volkswagen Hà Lan, Ben Pon, người phác thảo vào năm 1947. Sau khi thăm trụ sở chính của Volkswagen với ý định nhập khẩu  mua Type 1s (Beetle).

T1 Bus và Citroen H Van là xe đầu tiên có người lái xe trên các bánh xe phía trước, một xu hướng mà sau này đã được thông qua ở cả châu Âu và Hoa Kỳ. Nhưng ngoại hình của Bus trở nên phổ biến trong phong trào hippie của thập niên 1960, và dần dần trở thành một trong những biểu tượng.

noi-that-xe-volkswagen-shorty-bus
ngoại hình của Bus trở nên phổ biến trong phong trào hippie của thập niên 1960

Dù sao, hiện tượng Shorty Bus đã xảy ra khi cộng đồng hot rod đã tiếp xúc với xe Volkswagen, nhưng hầu hết xe thực sự dựa trên các biến thể T2 rẻ hơn. Xe đặc biệt này ban đầu được chế tạo vào năm 1982, và được thu lại bởi by Gas Monkey Garage vào năm 2014 cho chương trình truyền hình “Fast N ‘Loud”.

dong-co-xe-volkswagen-shorty-bus
Nó có một hệ thống treo trước mới, phanh Airkewld, hệ thống treo phía sau

Nó có một hệ thống treo trước mới, phanh Airkewld, hệ thống treo phía sau, và bánh xe, cũng như nội thất  Wolfsburg West, và ghế Black Mountain. Sức mạnh từ động cơ 2.0 lít kết hợp hộp số tay 4 cấp.

Chiếc xe sẽ được cung cấp mà không có dự trữ (lần thứ hai trong hai năm), tại Barrett-Jackson. Xe được bán với giá 38.500 $.