Hình ảnh chạy thử nghiệm của Hyundai Xcent facelift tại Ấn Độ.

Hyundai Xcent 2017 đã sẵn sàng cho màn trình làng vào năm nay khi biến thể cơ bản vừa xuất hiện trên đường công cộng ở Chennai, Ấn Độ

0
653
Hình ảnh chạy thử nghiệm của Hyundai Xcent facelift tại Ấn Độ.
Hình ảnh chạy thử nghiệm của Hyundai Xcent facelift tại Ấn Độ.

Hyundai Xcent 2017 đã sẵn sàng cho màn trình làng vào năm nay khi biến thể cơ bản vừa xuất hiện trên đường công cộng ở Chennai, Ấn Độ. Hyundai Xcent facelift sẽ có đầu xe làm mới giống như Hyundai Grand i10 2017. Bên cạnh đó, xe còn có thanh cản mới tích hợp với đèn ban ngày, đèn hậu tròn, cốp sau mới và lazăng hợp kim mới.

Biến thể Hyundai Xcent Prime vừa được phát hiện sẽ phục vụ độc quyền cho thị trường taxi. Mẫu xe ôtô này đã gây được tiếng vang với các dịch vụ như Ola và Uber. Hyundai Xcent 2017 sẽ giữ lại động cơ xăng Kappa 1,2 lít 4 xi-lanh.

Tuy nhiên, động cơ diesel CRDi 1,1 lít sẽ được thay thế bằng phiên bản diesel U2 CRDi 1,2 lít 3 xi-lanh mới. Động cơ này có công suất 75 mã lực ở vòng tua 4.000 vòng/phút và mô men xoắn 190,5 Nm ở dải vòng tua 1.750-2.550 rpm vòng/phút giống như Hyundai Grand i10 2017. Dự kiến Hyundai Xcent facelift sẽ được bán ra trên thị trường vào giữa năm nay.

hyundai-acent-facelit

Không giống như ngoại thất, nội thất của Hyundai Xcent 2017 không có nhiều thay đổi về diện mạo. Ngoài sự biến tấu về màu sắc, sự thay đổi quan trọng nhất nằm ở hệ thống đa phương tiện. Hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch với Apple CarPlay, Android Auto và MirrorLink tích hợp smartphone cùng nút nhận diện giọng nói chuyên dụng trên vô lăng sẽ thay thế cho hệ thống đa phương tiện hiện tại. Các biến thể tầm thấp có thể có hệ thống âm thanh màn hình cảm ứng màu 5 inch.

Bạn có thể tham khảo thêm: Giá xe Hyundai

Video ghi lại hình ảnh mẫu biến thể cơ bản của Hyundai Xcent 2017 lộ ảnh chạy thử: