Hình ảnh độc quyền xe điện Volkswagen trong tương lai

Volkswagen đã công bố rằng hãng sẽ bắt đầu tập trung vào xe điện tự động. Hình ảnh độc quyền được phát hiện bởi Autocar tiết lộ xe coupe kiểu dáng đẹp, cửa mở đứng

0
478
xe-dien-volkswagen
Hình ảnh độc quyền xe điện Volkswagen trong tương lai

Sau cố gắng khắc phục sự cố khí thải động cơ diesel, Volkswagen đã công bố rằng hãng sẽ bắt đầu tập trung vào xe điện tự động. Hình ảnh độc quyền được phát hiện bởi Autocar tiết lộ xe coupe kiểu dáng đẹp, cửa mở đứng.

Chiếc xe dường như là sản phẩm bồi thêm sau khi Volkswagen trình làng ID concept tại Paris. Thành viên diễn đàn VWVortex đào sâu hơn một chút và thấy nhiều xe hơn được xác định trong các ứng dụng độc quyền, hầu hết trong số đó là xe điện.

duoi-xe-dien-volkswagen
chiếc xe có một lá tản nhiệt phía sau mở rộng để hỗ trợ trong khí động học

Các hình ảnh có điểm chung là xe thiếu một kính chắn gió có thể nhìn thấy. Điều này có thể gợi ý một số khả năng chiếc xe có công nghệ tự động. Volkswagen hiện đang làm việc một số hệ thống tự động mới. Ít nhất một trong những chiếc xe có một lá tản nhiệt phía sau mở rộng để hỗ trợ trong khí động học.

Không có dữ liệu kỹ thuật được tiết lộ, mặc dù chúng ta có thể mong đợi bất kỳ xe điện trong tương lai từ hãng Volkswagen. Điều đó có nghĩa chiếc xe này có thể có động cơ điện 168 mã lực như ID concept cùng với goi pin mỏng.

mui-xe-dien-volkswagen
Chúng cũng có thể là xe phác thảo, mô hình, hoặc thậm chí đạo cụ phim

Đó chắc chắn có thể là những hình ảnh đại diện không có gì nhiều hơn là phát thảo đầu tiên một số nhà thiết kế Volkswagen. Chúng cũng có thể là xe phác thảo, mô hình, hoặc thậm chí đạo cụ phim. Và ngay cả khi những hình ảnh này thực sự chỉ là một sản phẩm trong tương lai, tôi không mong đợi nó xuất hiện trên đường sớm. Xe ID thậm chí không được dự kiến sản xuất cho đến năm 2020.