Hình ảnh mô phỏng Maruti Swift Dzire 2017

Cartoq đã tạo ra một mô phỏng Maruti Swift Dzire 2017, dựa trên những hình ảnh gần đây lan truyền trên mạng

0
745

Cartoq đã tạo ra một mô phỏng Maruti Swift Dzire 2017, dựa trên những hình ảnh gần đây lan truyền trên mạng. Nó tích hợp từ Suzuki Swift Sport gen tiếp theo với một hình dáng quen thuộc.

Nội thất không được chụp ở cự ly gần, nhưng một hình ảnh từ xa cho thấy Dzire mới sẽ có một trung tâm điều khiển hơi khác từ Swift hatchback gen tiếp theo. Và nội thất kết hợp màu be và đen.

Một số thiết bị, chúng tôi có thể mong đợi trong các biến thể đầu bao gồm túi khí kép, ABS, EBD, mâm đúc, điều hoà nhiệt độ tự động, khoá thông minh với nút khởi động, hệ thống giải trí màn hình cảm ứng SmartPlay với máy ảnh đảo ngược và hệ thống dẫn đường và điều khiển gắn trên vô lăng.

Maruti Swift Dzire gen tiếp theo sẽ dựa trên nền tảng Maruti Baleno
Maruti Swift Dzire gen tiếp theo sẽ dựa trên nền tảng Maruti Baleno

Maruti Swift Dzire gen tiếp theo sẽ dựa trên nền tảng Maruti Baleno, có thể giảm trọng lượng khoảng 80 kg, do đó cải thiện hiệu quả nhiên liệu và động lực.

Biến thể động cơ diesel có thể được trang bị với công nghệ SHVS (Smart Hybrid Vehicle của Suzuki) để tận dụng ưu đãi FAME của chính phủ Ấn Độ (khoảng 194 usd).

Maruti sẽ ra mắt Swift Dzire 2017 trước khi Maruti Swift 2017 gen tiếp theo trong năm 2017. Nó sẽ là sản phẩm thứ hai được sản xuất tại nhà máy mới của Maruti ở Gujarat, sẽ bắt đầu hoạt động trong quý 1 của năm 2017, làm cho Baleno.

Interact with the data to admission essay https://topadmissionessay.com further student understanding in the moment, and review the reports to prepare for future classes.