Hình ảnh mới nhất của Hyundai Azera/Grandeur 2017

Hyundai tung ra những hình ảnh thực tế đầu tiên ít ỏi của mẫu xe Hyundai Azera hoặc Grandeur 2017 trên phân khúc sedan cỡ trung.

0
762
Hình ảnh mới nhất của Hyundai Azera/Grandeur 2017

Sau khi chia sẻ một vài bản vẽ có thể của Hyundai Azera hoặc Grandeur 2017 tại Hàn Quốc vào đầu tuần này. Hyundai tung ra những hình ảnh thực tế đầu tiên ít ỏi của mẫu xe này trên phân khúc sedan cỡ trung.

Hãng Hàn Quốc nói rằng Azera thế hệ mới “nhắm tới một kỷ nguyên mới” của thiết kế cho thương hiệu, và trong khi đó có thể đúng đối với Hyundai. Có những điểm tương đồng phong cách với các sản phẩm mới khai trương mang nhãn hiệu Genesis sang trọng được giới thiệu vào năm ngoái.

vo-lang-xe-hyundai-grandeur-2017
Azera thế hệ mới “nhắm tới một kỷ nguyên mới”

Trên thực tế, có giả thuyết cho rằng thay vì thay thế mẫu xe hiện tại, Hyundai có thể biến Azera thành ‘Lexus ES’ của thương hiệu Genesis tại Hoa Kỳ.

Azera mới không chỉ trông đẹp hơn và cao cấp hơn so với dòng xe hiện tại, mà còn nội thất bên trong cũng vậy, đặc biệt sử dụng phần da để phủ bảng điều khiển và bảng cửa.

Hyundai cho biết thêm rằng “công nghệ sơn mới và vật liệu cao cấp chứng minh một mức độ cao của sự khéo léo mang lại trải nghiệm hiện đại cao cấp cho xe Hyundai, nhắm đến đối tượng khách hàng tinh tế – chủ sở hữu xe cao cấp.”

noi-that-xe-hyundai-grandeur-2017
nội thất sử dụng phần da để phủ bảng điều khiển và bảng cửa.

Tùy chọn hệ thống truyền động vẫn là một bí ẩn, nhưng hy vọng rằng Hyundai  sử dụng động cơ xăng V6, bốn xi-lanh. Như xe tiền nhiệm trang bị động cơ tăng áp, ghép với một hộp số tự động 8 cấp truyền động đến các bánh xe phía trước.

Grandeur 2017 sẽ được bán tại Hàn Quốc vào tháng sau. Đồng thời, chúng ta nên biết thêm về kế hoạch của Hyundai cho Azera tại Bắc Mỹ.