Hình ảnh mới nhất của Hyundai i30 N

Hyundai đã phát hành một đoạn video ngắn về chiếc xe cho thấy xe đang thử nghiệm trượt trên bề mặt băng bằng tay lái của WRC, Thierry Neuville.

0
690
Hình ảnh mới nhất của Hyundai i30 N
Hình ảnh mới nhất của Hyundai i30 N

Khi Hyundai i30 N sắp bước vào giai đoạn phát triển cuối cùng, hãng đã phát hành một đoạn video ngắn về chiếc xe. Xe đang thử nghiệm trượt trên bề mặt băng bằng tay lái của WRC, Thierry Neuville.

Mẫu xe Hyundai i30 N mới sẽ trở thành phiên bản thứ ba của dòng xe i30, sau chiếc i30 Wagon mới ra mắt tại Geneva Motor Show. Và mẫu xe ôtô đầu tiên xuất phát từ thương hiệu phụ N mới.

Hyundai dự kiến sẽ tung ra chiếc i30 vào nửa cuối năm 2017, và dự kiến sẽ được trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0 lít có âm thanh tuyệt vời. Và sẽ có hai sản phẩm điện năng: 246 hp (250PS) và 271 hp (275 PS).

Ngoài ra còn có vi sai hạn chế trượt trong khi hệ thống treo có bộ giảm chấn được điều chỉnh. Hộp số tay sáu cấp tiêu chuẩn, và bộ ly hợp kép có thể nằm trong danh sách tùy chọn.

Thierry Neuville cho biết: “Rất nhiều người đã mong chờ chiếc xe này, vì vậy tôi rất vui khi thử nghiệm nó. “Các kỹ sư đã thực hiện một công việc tuyệt vời trên hộp số và vi sai. Xe có độ bám và ổn định tốt trong điều kiện thử nghiệm với mặt đường trơn trượt. Và xe rất dễ dàng để xử lý. Một tài xế bình thường sẽ có cảm giác giống như chiếc xe đua. “

Hy vọng chiếc i30 N sắp tới sẽ có bộ body kit năng nổ hơn, có nhiều cản, bánh xe lớn hơn và cánh gió kết hợp với bộ khuếch tán phía sau.

“Mục tiêu chính của chúng tôi là đảm bảo sự thoải mái khi lái xe. Alexander Eichler, Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển Xe Hiệu suất cao của Hyundai đã mô tả biểu tượng của một chiếc xe “N” thể hiện khía cạnh này – một chiếc xe nhanh nhẹn và thú vị.

Bạn có thể tham khảo thêm giá xe Hyundai.