Hình ảnh mới nhất của mẫu xe Toyota Camry 2018 hiệu suất TRD

Một nguyên mẫu hấp dẫn của các thế hệ tiếp theo của Toyota Camry đã được chụp trong khi thử nghiệm. Và có thể là dấu hiệu của một phiên bản hiệu suất TRD.

0
1131
xe-toyota-camry-2018
Hình ảnh mới nhất của mẫu xe Toyota Camry 2018 hiệu suất TRD

Một nguyên mẫu hấp dẫn thế hệ tiếp theo của Toyota Camry đã được chụp trong khi thử nghiệm. Và có thể là dấu hiệu của một phiên bản hiệu suất TRD.

Mặc dù thiết kế của Camry mới lần đầu tiên được xem trước bởi NASCAR một vài tháng trước đây. Nhưng thử nghiệm này khác với những dòng xe khác nhờ một lựa chọn các yếu tố phong cách đặc biệt. Có thể chứng minh được câu trả lời của Nhật Bản khi tạo ra chiếc Ford Fusion Sport 325 mã lực.

o-to-toyota-camry-2018
Một nguyên mẫu hấp dẫn của các thế hệ tiếp theo của Toyota Camry đã được chụp trong khi thử nghiệm

Đáng kể nhất, mẫu thử nghiệm Toyota Camry 2018 đã được trang bị một dầm xe phía sau. Trong đó có tất cả các điểm nổi bật của một mẫu xe chú trọng vào hiệu suất.

Để bắt đầu, có một nắp ngăn hành lý nhỏ, tấm làm lệch dòng không khí và để phân biệt sự kết hợp của cái chắn xe với ống xả hình tứ giác. Những yếu tố này sau đó được kết hợp với bánh xe màu đen thể thao và lốp xe cấu hình thấp.

ngoai-that-xe-toyota-camry-2018
phần đầu xe của Toyota Camry chuẩn vẫn chưa được tiết lộ

Khi phần đầu xe của Toyota Camry vẫn chưa được tiết lộ. Thật khó để nói những gì thay đổi có thể được tìm thấy trên một mẫu xe TRD.

Tuy nhiên, những bức ảnh do thám cho thấy một diện mạo mới với nhiều góc cạnh và cơ bắp, một lưới tản nhiệt sắc nét, mép vỏ khung xe nổi bật, đèn pha thon và cửa hút khí nhọn.

Nếu Toyota Camry TRD trở thành hiện thực. Chiếc xe có thể được cung cấp bởi động cơ V6 3.5 lít được tìm thấy trong Highlander.

Trong khi động cơ này thường cung cấp 295 mã lực, một số thay đổi nhỏ là không thể tránh khỏi. Cùng với động cơ, sẽ có một hộp số tự động 8 cấp, dẫn động bánh xe phía trước.

Xe thông thường sẽ có hệ thống treo và phanh. Thay đổi này cũng có thể được mong đợi.

xe-toyota-camry
Các hạm đội thông thường sẽ có hệ thống treo và phanh

Đối với phần còn lại của Toyota Camry, tất cả sẽ được củng cố bởi Toyota New Global Architecture (TNGA).

Và động cơ khác sẽ bao gồm một đơn vị 2.5-lít, một biến thể xăng-điện. Và có thể là động cơ turbo 2.0 lít, bốn xi-lanh từ Lexus.

Anschubfinanzierung erfolgte ber hochschulinterne schreib-essay.com forschungsfrderung.