Hình ảnh mới nhất của Mercedes A-Class 2018

Mặc dù hai mẫu xe Mercedes-Benz A-Class W177 ngụy trang cẩn thận hơn lần trước, nhưng vẫn tìm ra điểm khác biệt giữa mẫu xe mới so với xe tiền nhiệm.

0
609
Hình ảnh mới nhất của Mercedes A-Class 2018
Hình ảnh mới nhất của Mercedes A-Class 2018

Mặc dù hai mẫu xe Mercedes-Benz A-Class W177 ngụy trang cẩn thận hơn lần trước, nhưng chúng ta vẫn nhận ra điểm khác biệt giữa mẫu xe mới và xe hiện tại.

Thêm vào đó, trong video này, chúng ta có thể nhìn thấy hai nguyên mẫu là điểm dừng tiếp theo cho W210 E-Class Wagon thế hệ thứ hai. Trong đó, như một chiếc xe gia đình khá lớn, đây là ý tưởng khá tốt về kích thước W177 A-Class.

Khác với W210 E-Class Wagon, A-Class mới có phong cách tích cực hơn, với kích thước rộng và mui dốc. Hơn nữa, đường viền xe dường có vẻ như cong hơn một chút so mẫu xe hiện tại.

Chúng ta đã biết rằng W177 sẽ sử dụng một phiên bản nâng cấp của nền tảng được sử dụng trong mẫu xe thế hệ W169 hiện nay, cho phép các kỹ sư Mercedes chế tạo chiếc xe mới không chỉ rộng rãi hơn, mà còn nhẹ hơn.

Tuy nhiên, xe vẫn nhận một số chỉ trích cho rằng có quá ít thay đổi, trong khi một số chỉ trích về chất lượng nội thất – không được ấn tượng như Audi A3. Vì vậy, hy vọng, chiếc xe mới thay đổi tất cả điều đó.