Hình ảnh mới nhất của Mercedes-Benz Sprinter 2018 tái thiết kế

Ngày tiết lộ chính xác sẽ không được công bố sớm, nhưng Mercedes-Benz Sprinter thế hệ mới sẽ ra mắt gần cuối năm sau.

0
949
Hình ảnh mới nhất của Mercedes-Benz Sprinter 2018 tái thiết kế
Hình ảnh mới nhất của Mercedes-Benz Sprinter 2018 tái thiết kế

Bên cạnh hàng loạt dòng xe sedan thông thường, bất động sản, hatchback và SUV, Mercedes-Benz cũng đang thực hiện dự án xe thế hệ mới của Sprinter van series nổi tiếng.

Hiện tại xe đang ở dạng thử nghiệm, chiếc xe được giới hạn trong hai phong cách thân xe, xe thương mại và xe chở người. Một khi hãng hài lòng tất cả các bản cập nhật, toàn bộ gia đình Sprinter dự kiến sẽ được đưa vào sản xuất. Có nghĩa là Chassis Cab và Dropside sẽ là một phần của dòng sản phẩm được cập nhật.

Xe được tin là có được một khung gầm phía trước mới, phản ánh xe mới khác trong danh mục đầu tư của công ty Đức. Trong khi bên trong, một thiết kế dự kiến hoàn toàn khác biệt, cùng với các tính năng công nghệ mới hơn.

Báo cáo trước đây đã nói rằng việc thông qua một hệ thống truyền động điện và công nghệ lái xe tự động có thể được áp dụng nhưng những tin đồn chưa được xác nhận. Những gì chúng ta có thể mong đợi là hệ thống hỗ trợ lái xe mới, và các phiên bản động cơ.

Ngày tiết lộ chính xác sẽ không được công bố sớm, nhưng kịch bản hợp lý nhất của Mercedes-Benz Sprinter thế hệ mới sẽ ra mắt gần cuối năm sau.