Hình ảnh phác thảo của mẫu xe Chevrolet Camaro ZL1 1LE

Sau tất cả, Chevrolet đã cung cấp tất cả các phiên bản khác của Camaro (phải đến ZL1 "tiêu chuẩn" mui trần, và thậm chí là Corvette Z06.

0
1240
Hình ảnh phác thảo của mẫu xe Chevrolet Camaro ZL1 1LE
Hình ảnh phác thảo của mẫu xe Chevrolet Camaro ZL1 1LE

Không hẳn là tất cả nhưng với một số người trong chúng ta, điều duy nhất có thể làm cho một chiếc xe thể thao tuyệt vời thậm chí tốt hơn chính là phần mui trần.

Như đã biết, để biến một chiếc coupe thành xe mui trần chỉ cần tăng thêm trọng lượng, và giảm độ cứng cấu trúc. Và đó là “kẻ thù” của hiệu suất tổng thể. Nhưng chúng ta sẵn sàng đánh đổi một phần nhỏ của hiệu suất để tận hưởng những trải nghiệm, với gió thổi và âm thanh động cơ quanh ta.

Đó là lý do tại sao bản vẽ này từ X-Tomi Design thu hút sự chú ý của chúng ta. Đây là sự pha trộn đơn giản của hai phiên bản của chiếc Camaro: mui trần và ZL1 1LE.

Sự kết hợp như vậy có thể không thực sự xảy ra, cũng không thể không có khả năng. Sau tất cả, Chevrolet đã cung cấp tất cả các phiên bản khác của Camaro (phải đến ZL1 “tiêu chuẩn” mui trần, và thậm chí là Corvette Z06. Vì vậy, ngay cả khi bạn không thể có được chiếc mui trần Shelby Mustang GT350R hoặc Challenger SRT Hellcat thì hãy hy vọng.