Hình ảnh thăm dò Toyota Supra – dòng xe thể thao của Toyota

Toyota trở lại trên bản đồ xe thể thao hiệu suất cao và làm sống lại một trong những chiếc xe mang tính biểu tượng nhất của Nhật Bản.

0
827
toyota-supra-hinh-anh-tham-do
Hình ảnh thăm dò Toyota Supra - dòng xe thể thao của Toyota

Trong số những chiếc xe được mong đợi nhất sẽ được phát hành vào năm tới, chiếc Supra tái sinh được dự kiến sẽ đưa Toyota trở lại trên bản đồ xe thể thao hiệu suất cao và làm sống lại một trong những chiếc xe mang tính biểu tượng nhất của Nhật Bản.

Được do thám vô số lần trong vài tuần gần đây, Supra mới sẽ lấy nguồn cảm hứng thiết kế từ xe FT-1 concept. Tuy nhiên, khi sản xuất vẫn còn ở bước khởi đầu, thời gian gần đây những nguyên mẫu được do thám đã không có cản xe, đèn hoặc nắp ca-pô dáng thể thao.

toyota-supra-mo-hinh-xe-the-thao-moi-cua-toyota
Chiếc Supra tái sinh được dự kiến sẽ đưa Toyota trở lại trên bản đồ xe thể thao hiệu suất cao

Rất may, một vài thành viên của diễn đàn SupraMKV đã bước vào và nêu ra những gì họ tin rằng chiếc xe hoàn thành sẽ như thế nào, dựa trên những hình ảnh do thám mới nhất.

Trong khi rất nhiều hình dáng của nguyên mẫu vẫn chưa hoàn thành, mui xe, các trụ A, B và C đều được dự kiến sẽ vẫn giữ nguyên cho đến khi xe được ra mắt trong năm 2017. Do đó, hai vấn đề vẫn duy trì đường bao mui xe tương tự mà để lộ sự tương đồng nổi bật với cặp song sinh Toyota (GT) 86 và Subaru BRZ. Ngoài ra, các pano phía sau và cửa ra vào tương tự như 86.

Khi chiếc xe thử nghiệm đã không được trang bị đèn pha thông số sản xuất, hoặc, thật khó để biết chúng trông ra sao bằng cách giới thiệu xe. Một trong những cách giải thích, đèn pha tương tự như FT-1 concept đã được trang bị mặc dù hơi hạn chế.

Ở phía trước, không thể biết nếu Supra mới có lưới tản nhiệt đơn lớn như chiếc 86 hoặc thay vì trang bị lưới tản nhiệt nhỏ hơn và cửa hút không khí cá nhân ở hai bên. Dù trường hợp nào, mong các Supra mới trở thành xu hướng, đặc biệt là nếu những tin đồn về hệ thống truyền động của nó vẫn còn đúng.

Có thể suy đoán rằng chiếc xe thể thao sẽ nhận được một hệ thống truyền động, hợp tác phát triển với BMW và sản xuất một công suất kết hợp 400 mã lực. Không quá tệ.