Hoàn Thành Khâu Chọn Hình Dáng Đuôi Xe Quyến Rũ Cho Honda Civic

0
366
hoan thanh duoi xe honda civic
Hoàn Thành Khâu Chọn Hình Dáng Đuôi Xe Quyến Rũ Cho Honda Civic

Honda Civic thế hệ 10 là thế hệ xuất sắc nhất nhưng ở hai phạm vi – tính năng và tiện ích. Việc sắp tới Si và Type R sẽ làm hài lòng bất kỳ sự lo ngại về tính năng xe. Trong khi Honda sẽ tăng tiện ích đầu tiên tại Mỹ – thị trường hatchback trong hơn một thập kỷ qua..

Những hình ảnh này, thu được bởi một nhóm người tại các diễn đàn Civic X. Cho thấy rõ nhất phần đuôi sau xe vô cùng quyến rũ. Honda giữ đúng dáng vẻ nguyên bản hatchback  được trình diễn tại Geneva đã bỏ bộ đôi ống xả trung tâm. Chúng tôi hy vọng Honda xem xét lại các thiết kế về chiếc hatchback SI tương lai. Nhưng vẫn giữ thiết kế cản sau tương tự. Nói chung, ký hiệu màu đen bằng nhựa ở phía sau gương phản chiếu là một cái nhìn tích cực hơn so với hai chiếc Civic coupe hoặc sedan. Nhưng không hào nhoáng hay quá trớn. Thật là thú vị, cửa sổ phía sau nhắc chúng ta kính sau Accord Crosstour, không chỉ xấu xí. Có một cánh lướt gió mạnh mẽ ở trên cùng cửa sổ, cùng với một bộ phận có kích thước tương tự dùng để kết nối hai đèn hậu. Một lần nữa, điều này chủ yếu giống như buổi trình diễn ở Geneva.

Thắc mắc là những hình ảnh này được chụp vào ngày nào. Nhìn xem, Civic trong hình trên đang trên tàu của hãng vận chuyển xe M / V Orion Highway. Và nếu chúng ta tra Google thông tin chuyến tàu, chúng ta có thể thấy nó rời Southampton vào ngày 29 tháng 7. Dừng lại ở Baltimore – ngôi nhà của một trung tâm xử lý xe lớn mạnh – vào ngày 8 tháng 8. Điều đó có nghĩa Civic Hatch mới đã ở Mỹ rồi. Thật thú vị, cho người hâm mộ Civic.