Hoảng hốt với cảnh xe mô tô bị ô tô đẩy lê toé lửa trên đường

0
106

Vào ngày 19/6 vừa qua, một sự việc nguy hiểm đã xảy ra trên cao tốc 91 ở Corona, bang California giữa một xe ô tô minivan và xe mô tô phân khối lớn Honda CBR1000RR.

Cụ thể, người điều khiển xe minivan sau khi đâm vào đuôi xe mô tô phân khối lớn không những không dừng lại mà tiếp tục đạp ga định bỏ chạy. Tuy nhiên, do chiếc xe mô tô vẫn bị mắc kẹt ở đầu xe ô tô, chiếc minivan tiếp tục chạy ở tốc độ cao nên chiếc xe mô tô ma sát với mặt đường, tạo nên một vệt lửa dài trên đường rất nguy hiểm.

Được biết, biker điều khiển xe mô tô sau khi bị đâm đã văng khỏi xe, may mắn là người này chỉ bị thương ở tay và chân, không hề nguy hiểm đến tính mạng.

Video dưới đây do một người đi đường sử dụng điện thoại để quay lại, cho thấy khoảng khách tài xế xe minivan đầy chiếc mô tô cày lên mặt đường.

Do ảnh hưởng của vụ tai nạn, chiếc xe ô tô đã không thể chạy tiếp khiến tài xế phải bỏ lại chiếc xe và nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Hiện tại lực lượng cảnh sát vẫn đang truy tìm người gây tai nạn và bỏ chạy này.

Lan Châu