Hoạt động kinh doanh của Honda tại Anh vẫn không thay đổi

Honda hiện đang đầu tư khoảng 200 triệu £ (244 triệu $) tại nhà máy nằm ở Swindon, để mở rộng sản xuất xe hatch Civic năm cửa

0
594
xe-honda-civic-2017
Hoạt động kinh doanh của Honda tại Anh vẫn không thay đổi

Quyết định ra khỏi Liên minh châu Âu của Anh vẫn không đe doạ Honda, khi công ty xe hơi không có ý định rút khỏi đất nước này.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là hãng sẽ không bị các yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp, như Phó chủ tịch điều hành, Seiji Kuraishi cho biết, trích dẫn bởi AutomotiveNewsEurope.

“Chúng tôi cần phải xem xét cẩn thận trao đổi tiền tệ và các xu hướng kinh doanh. Nhưng chúng tôi không có ý định rút khỏi Anh và sẽ tiếp tục kinh doanh ở đây.”

noi-that-xe-honda-civic-2017
Honda hiện đang đầu tư khoảng 200 triệu £ (244 triệu $) để mở rộng sản xuất xe hatch Civic năm cửa

Honda hiện đang đầu tư khoảng 200 triệu £ (244 triệu $) tại nhà máy nằm ở Swindon, để mở rộng sản xuất xe hatch Honda Civic năm cửa, đang được xuất khẩu không chỉ đến các thị trường EU, mà còn Nhật Bản và Hoa Kỳ. “Chúng tôi hy vọng sẽ giữ năng lực sản xuất hiện tại”, Kuraiashi cho biết thêm.

Thông báo của nhà sản xuất xe hơi có trụ sở tại Nhật Bản đưa ra chỉ vài ngày sau khi Nissan cho biết sẽ tiếp tục xây dựng thế hệ tiếp theo của Qashqai và X-Trail ở Sunderland, Anh. Sau khi nó đã nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ Anh.

xe-honda-civic-hatch-2017
Quyết định ra khỏi Liên minh châu Âu của Anh vẫn không đe doạ Honda

Không giống như các đối thủ của họ, Honda đã không yêu cầu chính quyền địa phương để được giúp đỡ. Tuy nhiên, Kuraiashi tin rằng sự hỗ trợ tương tự cho Nissan nên áp dụng đối với tất cả các hãng sản xuất ô tô.