Hoạt động màn hình cảm ứng khổng lồ của Toyota Prius Prime 2017

0
636
man-hinh-cam-ung-cua-toyota-prius-prime-2017
Hoạt động màn hình cảm ứng khổng lồ của Toyota Prius Prime 2017

Màn hình cảm ứng 11.6 inch của Toyota Prius Prime 2017 là màn hình lớn nhất mà Toyota đã từng thực hiện. Nó được thiết kế đặc biệt cho xe điện sắp tới và nó có một thiết lập bảng chọn hoàn toàn mới, có nghĩa vụ phải làm cho việc truy cập các tính năng có khả năng sử dụng dễ dàng nhất.

Màn hình chắc chắn lớn và đẹp, với khá nhiều hiển thị điều chỉnh ở phía trên cùng của màn hình hữu ích mà không có vấn đề gì về điều khiển âm thanh hoặc nhiệt độ được thiết lập ở phía dưới.

Nhưng, tất nhiên, đối với một chuyển động, dữ liệu di động giống như một màn hình thông tin, việc thấy được diễn biến sẽ tốt hơn là chỉ đọc về nó. Đó là điều mà Chad Moore của Toyota hướng đến.

Moore là một chuyên gia đào tạo sản phẩm cho Toyota Motor Sales, và có buổi trò chuyện với chúng tôi trên Facebook Live. Mặc dù không chỉ có màn hình cảm ứng khổng lồ mà còn có chế độ lái khác nhau mà Prime cung cấp (EV, HV, và EV Auto, cũng như Normal, Eco và Power). Chúng tôi sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết về tất cả các chế độ này trong ghi chép của chúng tôi. Bây giờ, bạn có thể xem video dưới đây.