Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản đại náo thành phố Vũng Tàu

0
125

Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 19:10 PM (GMT+7)

Sau hơi hai tháng thành lập và thu hút hơn 10 ngàn thành viên, hội đam mê xe thể thao Nhật Bản – JDM Việt Nam đã tổ chức buổi Offline đầu tiên tại thành phố biển Vũng Tàu.

Sau khi thành lập kể từ đầu tháng 08 vừa qua, đến nay group JDM Việt Nam – Hội Đồng Nát đã thu hút hơn 10.000 thành viên có chung niềm đam mê xe thể thao Nhật Bản. Sau 2 tháng ra đời, hội JDM Việt Nam đã tổ chức một buổi offline đầu tiên tại TP. Vũng Tàu, sự kiện offline JDM đã thu hút hơn 24 xe thể thao Nhật Bản và hàng chục thành viên – những người yêu xe JDM đến tham dự.​

Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản – JDM Việt Nam quy tu những chú sở hữu và đam mê các dòng thể thao 2 cửa và xe đua đường phố thuộc đủ mọi nhãn hiệu đến từ Nhật Bản. Tại buổi Offline những chiếc xe đã có dịp khoe sắc và thu hút sự chú ý của đông đảo người dân địa phương cũng như khách du lịch tại thành phố biển Vũng Tàu.

Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản đại náo thành phố Vũng Tàu - 1

Hầu hết đều đã được chủ nhân của chúng độ lại ngoại hình với bộ mâm đẹp mắt hơn cùng một số chi tiết khí động học như bodykit thể thao hay cánh đuôi và thay đổi một số chi tiết đồ chơi hay can thiệp vào động cơ xe. Những cái tên nổi bật như Acura NSX, Subaru WRX STi, Mitsubishi Eclipse, Mitsubishi Lancer Evo VIII, Mitsubishi Lancer Evo X, Toyota Supra A70, Toyota Supra A80, Nissan 350Z, Nissan GT-R, Honda Civic SI, Infiniti G37S và nhiều thương hiệu xe khác.

Trong buổi Offline,  còn có sự hiện diện của bộ đôi xe cổ Toyota Celica và Toyota Sports 800, gây ấn tượng bởi kiểu dáng độc đáo cùng nước sơn vô cùng bắt mắt. Bên cạnh đó là Mazda3 có nắp ca-pô dạng trong suốt để lộ động cơ được tinh chỉnh hiệu năng cao và xe thể thao Đức Porsche Boxster tham gia góp vui.

Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản đại náo thành phố Vũng Tàu - 2

Trên thế giới, đã có rất nhiều hội JDM được thành lập và thu hút được nhiều thành viên tham gia. Tại Việt Nam hiện nay, xu hướng chơi xe đang có sự dịch chuyển sang những mẫu xe hiếm, mà phần nhiều trong số đó chính là xe phong cách JDM, mang đậm nét văn hóa chơi xe Nhật Bản.

Chủ nhân của những chiếc xe này thường chi ra những khoản tiền rất lớn cho việc thay đổi ngoại hình, tinh chỉnh động cơ/hộp số cũng như duy tu bảo dưỡng để chúng có thể vận hành ổn định. Do đó, giá trị của những chiếc xe JDM khó mà định giá và có thể nói là nói là vô giá đối với những ai đã trót đam mê.

Hình ảnh buổi Offline của hội đam mê xe thể thao Nhật Bản (JDM Việt Nam) tại TP. Vũng Tàu:

Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản đại náo thành phố Vũng Tàu - 3

Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản đại náo thành phố Vũng Tàu - 4

Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản đại náo thành phố Vũng Tàu - 5

Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản đại náo thành phố Vũng Tàu - 6

Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản đại náo thành phố Vũng Tàu - 7

Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản đại náo thành phố Vũng Tàu - 8

Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản đại náo thành phố Vũng Tàu - 9

Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản đại náo thành phố Vũng Tàu - 10

Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản đại náo thành phố Vũng Tàu - 11

Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản đại náo thành phố Vũng Tàu - 12

Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản đại náo thành phố Vũng Tàu - 13

Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản đại náo thành phố Vũng Tàu - 14

Hội đam mê xe thể thao Nhật Bản đại náo thành phố Vũng Tàu - 15

Subaru khai trương thêm cùng lúc 3 đại lý ủy quyền tại Việt Nam

Trong ngày 18/10, Subaru Việt Nam đồng loạt khai trương 3 đại lý ủy quyền mới của mình tại hai khu vực Long Biên (Hà Nội)…

Nguồn: 24h.com.vn