Honda Accord Hybrid ra mắt tại Ấn Độ vào tháng tới

0
803
honda-accord-hybrid-ra-mat
Honda Accord Hybrid ra mắt tại Ấn Độ vào tháng tới

Dự kiến sẽ có giá INR từ 28 đến 32 vạn Rupi (theo như phòng trưng bày trước đó).

Theo chương trình Car and Bike, Honda Cars India đã xác nhận rằng thế hệ thứ chín của Honda Accord sẽ được bán ra vào tháng mười. Tuy nhiên, vẫn chưa tiết lộ ngày chính xác.
Chiếc Honda Accord sẽ ra mắt với cả hai động cơ sử dụng xăng và động cơ có thể sử dụng cả hai loại nhiên liệu (xăng và điện). Vận hành bởi một động cơ 4 xi-lanh Atkinson Cycle i-VTEC kết hợp với hai động cơ điện và một pin lithi-ion 1,3 kWh. Nó có khả năng cho công suất tối đa là 215 mã lực và khả năng tiết kiệm nhiên liệu là 23,8 km / L (không phải chứng nhận ARAI ) với lượng khí thải carbon chỉ 99 gram / km.

honda-accord-hybrid-moi-2017
Công suất tối đa là 215 mã lực và khả năng tiết kiệm nhiên liệu là 23,8 km / L

Chiếc Accord Hybrid ở Ấn Độ có thể được trang bị với một hệ thống thông tin giải trí 7,7-inch. Màn hình cảm ứng riêng biệt với sự hỗ trợ của ứng dụng Apple CarPlay, camera chiếu hậu, đèn pha Active Cornering LED, hệ thống âm thanh cảnh báo (AVAS) và sáu túi khí. Chiếc Honda Accord Hybrid có dáng vẻ thanh lịch được biến đổi đều đặn từ chiếc Accord bởi các lưới tản nhiệt Clear Blue cũng như thương hiệu Hybrid.

Chiếc Accord này mới sẽ là mẫu xe Honda hàng đầu ở Ấn Độ cũng như là mẫu xe tốt nhất khi ra mắt trong tháng Mười. Ngoài ra trong tập hợp xe ra mắt năm nay còn chiếc Honda Brio có thay đổi nhỏ, nó dự kiến sẽ ra mắt trong vài tuần tới.