Honda chính thức giới thiệu CR-V bản đặc biệt

Phiên bản mới của CR-V được cung cấp tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 5/10 với với 6 màu gồm trắng ngà, titan, đen, ghi, xanh dương và đỏ.

0
561
honda-cr-v-phien-ban-dac-biet-ra-mat
Honda chính thức giới thiệu CR-V bản đặc biệt

Phiên bản mới của Honda CR-V được cung cấp tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 5/10 với với 6 màu gồm trắng ngà, titan, đen, ghi, xanh dương và đỏ.

CR-V thế hệ thứ 4 ra mắt lần đầu tại Việt Nam cuối năm 2008. Phiên bản mới nhất được giới thiệu tháng 12/2014. Kết thúc năm 2015, CR-V đạt doanh số hơn 4.500 xe, là mẫu xe bán chạy nhất của Honda Việt Nam. Doanh số 8 tháng đầu năm 2016 của CR-V lên tới gần 3.000 xe, là một trong những mẫu xe bán chạy trong phân khúc. Từ ngày 5/10, Honda Việt Nam tiếp tục trình làng CR-V phiên bản đặc biệt.

honda-crv-phien-ban-dac-biet-ra-mat
Phiên bản đặc biệt được trang bị bộ phụ kiện chính hãng gồm các nẹp trang trí hai bên thân xe

Phiên bản đặc biệt được trang bị bộ phụ kiện chính hãng gồm các nẹp trang trí hai bên thân xe, đuôi xe, ốp gương chiếu hậu và chụp ống xả, cánh lướt gió thể thao tăng cường tính khí động học với đèn phanh mới, viền che mưa, nẹp bước chân phát sáng.

Từ ngày 5/10-25/11, Honda Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại nếu mua bộ phụ kiện được giảm giá 50% giá trị, đồng thời còn được miễn phí tiền sơn và công lắp đặt với tổng trị giá lên tới 10 triệu đồng.

CR-V phiên bản đặc biệt được áp dụng chế độ bảo hành ba năm hoặc 100.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước. Bên cạnh đó, Honda Việt Nam cũng cung cấp gói gia hạn bảo hành tùy chọn.