Honda Civic 2021 sẽ ra mắt với loạt nâng cấp từ ngoại hình tới nội thất

0
221

Thứ Hai, ngày 18/05/2020 09:00 AM (GMT+7)

Mẫu sedan hạng C được mong chờ ra mắt thế hệ mới với những nâng cấp từ trong ra ngoài.

Honda Civic được nâng cấp và thay thế theo chu kỳ đồn đoán khoảng 5 năm một lần để gia tăng tính cạnh tranh mạnh mẽ trong phân khúc sedan C. Thế hệ tiếp theo của Civic sẽ là thế hệ thứ 11 được kỳ vọng mang nhiều nâng cấp đáng chú ý.

Honda Civic 2021 sẽ ra mắt với loạt nâng cấp từ ngoại hình tới nội thất - 1

Theo Motortrend, hãng xe Nhật Bản này đang rục rịch chuẩn bị cho màn chào sân của Honda Civic, dự kiến sẽ được thiết kế lại hoàn toàn và được tung ra thị trường với phiên bản 2021.

Đặc biệt, Honda Civic thế hệ mới sẽ có đa dạng biến thể: sedan, phiên bản hatchback và cả phiên bản coupe. Nhiều khả năng phiên bản thể thao Si và Type R cũng sẽ sớm nối gót và được hãng tung ra ngay sau đó.

Honda Civic 2021 sẽ ra mắt với loạt nâng cấp từ ngoại hình tới nội thất - 2

Ngoài ra, Motortrend cũng đăng tải thông tin rằng Civic sẽ được thiết kế lại với kiểu dáng gợi cảm và bóng bẩy hơn so với những phiên bản tiền nhiệm trước. Honda Civic sẽ đi đúng hướng thiết kế như mẫu Odyssey đã làm.

Nếu đúng như vậy thì phần đầu xe sẽ không còn quá nhấn mạnh vào thanh chrome to bản như phiên bản tiền nhiệm nữa. Ở phía sau, cụm đèn hậu kiểu boomerang hình chữ C cách điệu có thể được tinh chỉnh theo hướng đơn giản và tinh tế hơn.

Khoang nội thất của Honda Civic 2021 dự kiến cũng sẽ nhận được khá nhiều nâng cấp, chủ yếu là về phần công nghệ. Theo đó, xe sẽ được trang bị hệ thống thông tin giải trí lớn hơn với phần mềm được cập nhật, bảng đồng hồ kỹ thuật số kích thước lớn hơn và cần gạt số truyền thống được chuyển sang dạng nút bấm cho bản hộp số tự động.

Honda Civic 2021 sẽ ra mắt với loạt nâng cấp từ ngoại hình tới nội thất - 3

Tùy chọn hộp số gần như chắc chắn vẫn sẽ có CVT và hy vọng bản bản số sàn sẽ vẫn tiếp tục được cung cấp ở thế hệ mới. Nhiều khả năng, Honda Civic thế hệ thứ 11 sẽ vẫn sử dụng động cơ 1.5L tăng áp 4 xi-lanh và 2.0L.

Giá khởi điểm của Honda Civic 2021 dự đoán là khoảng 22.000 USD tương đương với phiên bản hiện hành. Thời điểm ra mắt xe có thể là vào mùa thu năm nay hoặc đầu năm sau.

Nguồn: http://danviet.vn/honda-civic-2021-se-ra-mat-voi-loat-nang-cap-tu-ngoai-hinh-toi-noi-that-502020…Nguồn: http://danviet.vn/honda-civic-2021-se-ra-mat-voi-loat-nang-cap-tu-ngoai-hinh-toi-noi-that-50202018585837816.htm

Xem trước màu sơn mới Honda Civic RS 2020 tại đại lý

Không lâu sau khi Honda công bố ra mắt màu mới dành cho Civic RS, phiên bản này đã có mặt tại các đại lý với giá bán không…