Honda Civic Type R 2018 sẵn sàng ra mắt hoành tráng

0
692
Honda Civic Type R 2018 san sang ra mat
Honda Civic Type R 2018 sẵn sàng ra mắt hoành tráng

Hãng Honda tiếp tục phát triển mẫu xe Civic Type R thế hệ tiếp theo. Lần này các điệp viên của chúng ta phát hiện một nguyên mẫu ở Tây Ban Nha. Nơi chiếc hatch mới toanh của Nhật đang tiến hành thử nghiệm giữa trời nắng nóng.

Nguyên mẫu của Civic Type R sắp tới đã được phát hiện trước khi đến đường đua Nurburgring. Và có vẻ như thời gian cho một số thử nghiệm trên đường công cộng đã đến gần.

Dựa trên chiếc Civic thế hệ thứ 11, lần này chiếc Type R mới sẽ đến Mỹ. Honda muốn cung cấp một mẫu xe tính năng phù hợp tại đây. Sau nhiều năm vắng mặt (không kể chiếc Acura NSX-badged hiện tại).

Vì vậy, chiếc Type R mới sẽ tận dụng lợi thế của khung xe mới. Trong khi hệ thống truyền lực sẽ giống với hiện tại với một số nâng cấp đã được thực hiện. Động cơ tăng áp 2.0 lít dự kiến sẽ đưa cho công suất nhiều hơn 306 mã lực. Và sẽ được kết hợp với hộp số trơn bằng tay 6 cấp của Honda.

Mẫu xe hiện tại thường được mô tả là một trong những chiếc xe thể thao. Với hệ thống dẫn động cầu trước tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ. Thật thú vị để xem cửa hàng Honda sẽ đem lại những thủ thuật gì cho chiếc xe mới này. Bộ phụ kiện linh hoạt, ba đầu ống xả và cánh gió phía sau, các báo cáo nói rằng chiếc Type R sắp tới sẽ áp dụng một cái nhìn giản dị hơn. Nhằm thu hút thêm nhiều khách hàng và đưa ra các yếu tố khí động học táo bạo như danh mục phụ kiện tùy chọn.

Mong đợi để xem chiếc Honda Civic Type R mới ra mắt tại sự kiện Paris Motor Show trong hình thức sắp sản xuất. Thực tế, chiếc xe được đưa vào sản xuất trong mùa thu này.