Honda Civic Type R sẽ đến thị trường Hoa Kỳ

Lần đầu tiên, những người đam mê dòng xe Honda tại Hoa Kỳ có thể thưởng thức huy hiệu Type R trên Honda Civic, như nhiều quốc gia khác.

0
575
Honda Civic Type R sẽ đến thị trường Hoa Kỳ

Lần đầu tiên, những người đam mê dòng xe Honda tại Hoa Kỳ có thể thưởng thức huy hiệu Type R trên Honda Civic, như nhiều quốc gia khác trong nhiều thập kỷ qua.

Mẫu Honda Civic Type R mới đã được công bố tại Geneva Motor Show và sẽ ra mắt tại Mỹ vào tháng tới tại New York Auto Show. Và trước khi ra mắt tại địa phương, một video chính thức mới của chiếc xe đã được phát hành.

Như mong đợi, clip này bao gồm nhiều hình ảnh quyến rũ tuyệt vời của chiếc hatch mới nhất của thương hiệu Nhật Bản và trình bày nó trong một màu trắng nguyên sơ. Trong làn khói, xe xuất hiện cực ngầu và điểm một số thành phần màu đen bóng và một loạt các điểm nhấn bằng sợi cacbon.

Bên trong xe là động cơ tăng áp 2.0 lít, 4 xi lanh cung cấp 316 mã lực. Sức mạnh đó được truyền hoàn toàn đến các bánh xe phía trước thông qua một hộp số tay 6 cấp với tính năng tự động xoay vòng.

Với một cơ thể cứng hơn 38% và thiết kế lại hệ thống treo, Civic Type R mới có tiềm năng là chiếc xe tốt nhất. Rất có thể xe sẽ là đối thủ của Ford Focus RS.

Bạn có thể tham khảo thêm giá xe Honda.