Honda Click với gói độ 170 triệu đồng tại TP.HCM

0
157

Mẫu tay ga nhập khẩu Honda Click được biker tại TP.HCM chi hơn 170 triệu đồng để lột xác với các thương hiệu danh tiếng như Brembo, Matris, Domino…

Honda Click do cua biker TP.HCM anh 1

Honda Vario là mẫu tay ga nhập khẩu rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy là mẫu xe song sinh với Vario, Honda Click lại có số phận trái ngược. Click là tên gọi của Vario tại thị trường Thái Lan. Với cái mác “xe Thái”, Click thường bị các đại lý tư nhân làm giá, có khi lên đến hơn 90 triệu đồng cho phiên bản 150 cc.

Honda Click do cua biker TP.HCM anh 2

Tuy vậy, Click vẫn là mẫu xe được nhiều biker tìm mua. Một bản độ đắt giá dựa trên Honda Click vừa được ra lò. Xe thuộc sở hữu của người chơi xe tên Huỳnh Mẫn tại TP.HCM.

Honda Click do cua biker TP.HCM anh 3

Tổng thể, chiếc Click vẫn sở hữu kiểu dáng nguyên bản. Bên ngoài, xe sử dụng tone màu cam – đen tương phản. Một số bộ phận màu đen trên xe được phủ sợi carbon vân tổ ong lạ mắt. Sợi carbon này được thực hiện bởi một xưởng độ có tiếng tại TP.HCM.

Honda Click do cua biker TP.HCM anh 4

Trên khu vực ghi-đông, xe được trang bị cùm phanh Brembo Corsacorta RCS 15 ở bên phải và Brembo RCS 16 ở bên trái.

Honda Click do cua biker TP.HCM anh 5

Một số trang bị mới ở khu vực này bao gồm bình dầu AEM, cùm ga Domino, cùm công tắc Domino, bao tay Pro Grip và gù titanium. Đáng chú ý nhất là 2 bình dầu phanh được chủ xe thiết kế đặt hẳn về bên phải, tạo nên điểm nhấn riêng của bản độ này.

Honda Click do cua biker TP.HCM anh 6

Để giữ chiếc xe ổn định ở tốc độ cao, chủ xe trang bị trợ lực tay lái Matris có 16 nấc chỉnh. Loại trợ lực này gây ấn tượng bởi phần ty màu vàng nổi bật.

Honda Click do cua biker TP.HCM anh 7

Ở bên dưới, dàn chân xe được thay đổi gần như toàn bộ. Cặp mâm 5 chấu kép nguyên bản của Click được thay bằng mâm 5 chấu dạng chữ Y của thương hiệu Power.

Honda Click do cua biker TP.HCM anh 8

Hệ thống phanh trước của xe gồm kẹp phanh Gale Speed đi kèm đĩa phanh Braking loại dành cho SH 300i.

Honda Click do cua biker TP.HCM anh 9

Hệ thống phanh sau gồm kẹp phanh Brembo Billet Nickel 2 piston đi kèm đĩa phanh Braking. Toàn bộ hệ thống phanh trên xe được kết nối bởi dây dầu Hel.

Honda Click do cua biker TP.HCM anh 10

Trong khi đa số bản độ đắt giá tại Việt Nam được trang bị giảm xóc sau của Ohlins hoặc Nitron thì chiếc Click này sử dụng thương hiệu Matris. Dù không phổ biến như 2 thương hiệu kể trên, Matris vẫn là thương hiệu hàng đầu với mức giá tương đối đắt đỏ.

Honda Click do cua biker TP.HCM anh 11

Nguyên bản, động cơ 150 cc của Click đã đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hàng ngày. Với mong muốn mang tới cảm nhận phấn khích hơn, chủ xe can thiệp đôi chút ở hiệu suất khi thay lọc gió DNA, mô-bin sườn Takegawa và bộ nồi Malossi.

Honda Click do cua biker TP.HCM anh 12

Xe được trang bị ống xả LeoVince 4Road, cho ra âm thanh lớn hơn.

Honda Click do cua biker TP.HCM anh 13

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị bộ khóa thông minh của Honda SH, hệ thống đèn báo rẽ trước/sau mới và dàn ốc titanium GR5. Theo chủ xe, gói độ trên chiếc Click có giá hơn 170 triệu đồng.

Biker Tây Ninh chi 500 triệu lột xác Ducati Monster 821

Chưa hài lòng với chiếc Ducati Monster 821, một biker tại Tây Ninh đã chi ra hơn 500 triệu đồng để lột xác chiếc xe thành phiên bản Monster 1200.

Harley-Davidson Street Glide CVO ngầu hơn với các trang bị hàng hiệu

Chưa hài lòng với chiếc Harley-Davidson Street Glide CVO nguyên bản, một chủ xe tại Hà Nội đã chi ra số tiền khá lớn để lắp thêm loạt trang bị hàng hiệu.

Honda Click độ của biker TP.HCM

Honda

Honda Click độ

Honda

Click

xe độ

Bình luận

Nguồn: Zingnews