Honda CR-V 2017 trang bị động cơ 190 mã lực

Honda CR-V mới cung cấp nhiều hiệu năng, không gian và nội dung cao cấp cùng với tỉ lệ tiết kiệm nhiên liệu cao hơn và giá trị hơn bao giờ hết.

0
686
xe-honda-cr-v-20175
Honda CR-V 2017 trang bị động cơ 190 mã lực

Honda CR-V thế hệ thứ năm đi kèm với một tái thiết kế tiến bộ, tăng nhẹ kích thước để cải thiện không gian, tăng tính năng và sử dụng một động cơ tăng áp 1,5 lít.

Khi chiếc xe thứ hai bán chạy nhất của Honda tại Mỹ với gần 4 triệu chiếc kể từ khi nó được giới thiệu hai thập kỷ trước. Xe CR-V là chiếc xe chủ chốt trong dòng xe của thương hiệu. Chiếc xe dẫn đầu một phân khúc rất đông đúc và cạnh tranh với các xe SUV nhỏ gọn phổ biến như Toyota RAV4, Subaru Forester, Chevrolet Equinox và Ford Escape.

Honda tin rằng CR-V 2017 có tất cả các thành phần để tiếp tục quá trình thành công của hãng trên thị trường.

noi-that-xe-honda-cr-v-2017
Honda CR-V mới cung cấp nhiều hiệu năng, không gian và nội dung cao cấp cùng với tỉ lệ tiết kiệm nhiên liệu cao hơn và giá trị hơn bao giờ hết

Honda CR-V mới cung cấp nhiều hiệu năng, không gian và nội dung cao cấp cùng với tỉ lệ tiết kiệm nhiên liệu cao hơn và giá trị hơn bao giờ hết,” Jeff Conrad, phó chủ tịch và tổng giám đốc của Bộ phận Honda cho biết . “Khách hàng sẽ yêu những gì họ thấy và những gì họ trải nghiệm sau tay lái của chiếc CR-V mới này.”

Xe Honda CR-V mới có thiết kế bên ngoài đặc trưng hơn so với mẫu xe thế hệ thứ tư, có một số dấu hiệu phong cách từ Civic mới (một số sẽ nói,cũng từ Volvo, ở phía sau xe). Và trong trường hợp mẫu xe trang bị đèn pha LED, từ Acura Trong khi vẫn giữ được hình dạng quen thuộc. Trong một chiếc xe Honda đầu tiên, CR-V 2017 cũng được một hệ thống màn chắn tự động Automatic Shutter Grille System làm giảm lực cản khí động học.

ngoai-that-xe-honda-cr-v-2017
Xe Honda CR-V mới có thiết kế bên ngoài đặc trưng hơn so với mẫu xe thế hệ thứ tư

Nội thất có thiết kế sắc sảo và hiện đại hơn. Thương hiệu Nhật Bản tuyên bố rằng nó có lợi từ công thái học được cải thiện. Trong đó có một nút bấm khối vật lý trên hệ thống thông tin giải trí (màn hình cảm ứng 7-inch), có hỗ trợ ứng dụng Apple CarPlay và Android Auto, và chất lượng cao hơn, vật liệu mềm cảm ứng.

CR-V mới tiếp tục cung cấp chỗ ngồi cho năm người, nhưng chiều dài cơ sở dài hơn 1.6-inch (41mm) và kết quả gói nội thất tốt hơn tăng 2.1-inch (53mm) chỗ để chân phía sau, trong khi không gian vận chuyển hàng hóa phát triển bởi 2 feet khối đến 39 feet khối.

buong-lai-xe-honda-cr-v-2017
Chiếc xe được trang bị một nút bấm khối vật lý trên hệ thống thông tin giải trí

Sự thoải mái và thuận tiện bao gồm khởi động động cơ từ xa, điều khiển nhiệt độ hai vùng, gương chiếu hậu chóng loá, một phanh điện (EPB), cổng sạc USB phía sau, ghế trước có điều chỉnh 4 hướng và ghế người lái điều chỉnh 8 chiều và hỗ trợ thắt lưng 4 chiều và ghế trước và ghế ngoài phía sau có sưởi.

Mặc dù CR-V mới có vết bánh xe lớn hơn một chút, cắt giảm trọng lượng so với mẫu xe trước.

dong-co-xe-honda-cr-v-2017
CR-V sẽ được cung cấp với một động cơ xăng tăng áp, dung tích 1.5 lít

Động cơ 2.4 lít, bốn xi-lanh, hút khí tự nhiên của năm ngoái sản xuất 184 mã lực và mô-men xoắn 180 lb-ft, nhưng lần đầu tiên, CR-V sẽ được cung cấp với một động cơ xăng tăng áp, dung tích 1.5 lít như của Civic, cung cấp 190 mã lực và mô-men xoắn 179 lb-ft ở SUV. Cả hai đơn vị động cơ sẽ được kết hợp với một hộp số biến thiên liên tục (CVT) với logic điều khiển Honda G-Shift, dẫn động cầu trước, hoặc tùy chọn, dẫn động tất cả bốn bánh xe.

Thông số kỹ thuật chi tiết, bao gồm cả xếp hạng EPA, cùng với giá cả, sẽ được công bố gần đến ngàybán CR-V 2017 cuối mùa thu này.