Honda HR-V giảm giá 120 triệu đồng, sắp có phiên bản mới?

0
56

Theo tìm hiểu, tại các đại lý ôtô Honda trên địa bàn TP. Hà Nội, mẫu crossover hạng B Honda HR-V đang nhận được ưu đãi lớn, dao động từ 110-120 triệu đồng, tùy từng đại lý, trong đó, bao gồm cả tiền mặt và phụ kiện.

Honda HR-V giam gia anh 1

Cụ thể, nhân viên bán hàng tại đại lý Honda Mỹ Đình cho biết, tại đại lý đang giảm giá 60 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng tiền phụ kiện cho khách hàng mua Honda HR-V bản L, đối với bản G còn ít xe nên được giảm ít hơn, chỉ 50 triệu đồng tiền mặt và 50 triệu đồng tiền phụ kiện.

Tại đại lý ôtô Honda Hà Nội, nhân viên bán hàng cho biết, HR-V bản G hiện đã hết xe, từ sau Tết Nguyên Đán, phiên bản này về “nhỏ giọt” nên nhanh chóng bán hết. Riêng bản L, tại đại lý vẫn sẵn xe, đang được giảm 60 triệu đồng tiền mặt và 50-60 triệu đồng tiền phụ kiện, tổng ưu đãi cao nhất là 120 triệu đồng.

Mức ưu đãi này so với đầu tháng 4/2020 cao hơn từ 10-20 triệu đồng. Động thái giảm giá sâu về cuối tháng được cho là nhằm kích cầu, chạy đua doanh số trước việc nhiều tháng liên tiếp bị các đối thủ cùng phân khúc như Kia Seltos, Toyota Corolla Cross, Hyundai Kona bỏ lại với khoảng cách xa.

Ngoài ra, một số người còn nhận định, việc giảm giá mạnh tay cho HR-V liên tiếp thời gian qua còn nhằm mục đích đẩy hàng tồn, chuẩn bị cho sự ra mắt phiên bản mới của mẫu xe này. Điều này càng được khẳng định khi các nhân viên bán hàng tại đại lý ôtô Honda cho biết, số lượng xe Honda HR-V nhập về thời gian qua ngày càng ít.

Những mẫu xe gầm cao có thể sắp ra mắt tại Việt Nam

Hyundai Santa Fe 2021, Toyota Raize hay Volkswagen T-Cross là những mẫu xe gầm cao nhiều khả năng sẽ được cho ra mắt tại Việt Nam trong năm nay.

Mazda CX-30 có đủ sức cạnh tranh Toyota Corolla Cross?

Mazda CX-30 có ưu thế về trang bị tiện nghi, trong khi Toyota Corolla Cross nhỉnh hơn ở khả năng vận hành tiết kiệm của bản hybrid.

Nguồn: Zing.vn