Honda Jazz 2020 ra mắt ở Trung Quốc – 2 biến thể, thay đổi ngoại thất

0
120
Honda Jazz 2020 ra mat o Trung Quoc anh 1

Honda Jazz thế hệ thứ 4 vừa ra mắt tại Trung Quốc và cho phép khách hàng đặt mua từ tháng 7 trước khi có mặt tại đại lý vào tháng 8. Thế hệ thứ 4 của mẫu xe hạng B này được ra mắt lần đầu tiên tại Triển lãm ôtô Tokyo vào năm ngoái, nó đã được bán tại quê nhà và thị trường châu Âu trước khi cập bến thị trường đông dân nhất thế giới.

Honda Jazz 2020 ra mat o Trung Quoc anh 2

Đối với thị trường Trung Quốc, Honda Jazz 2020 có 2 biến thể bao gồm Sport và Crosstar. Cả 2 biến thể này đều sử dụng động cơ 1.5L hút khí tự nhiên, sản sinh công suất 129 mã lực, đi kèm là hộp số CVT kết nối với hệ dẫn động cầu trước.

Honda Jazz 2020 ra mat o Trung Quoc anh 3

Mẫu crossover này về tổng thể vẫn giữ nguyên đường nét như các phiên bản tại Nhật Bản và châu Âu, riêng phiên bản Sport có đôi chút khác biệt ở mặt ca-lăng phía trước. Điểm thay đổi này giúp chiếc xe trông thể thao và dữ tợn hơn các phiên bản khác.

Honda Jazz 2020 ra mat o Trung Quoc anh 4

Phần đuôi của Honda Jazz ở thị trường Trung Quốc cũng được thiết kế lại vị trí đặt decal phản quang từ ngang thành dọc. Cụm đèn hậu vẫn được giữ nguyên.

Honda Jazz 2020 ra mat o Trung Quoc anh 5

Ngoài những thay đổi về ngoại thất, Honda Jazz Sport ở Trung Quốc có nội thất không thay đổi quá nhiều so với Honda Jazz ở châu Âu. Hệ thống phanh tay điện tử đã được loại bỏ, thay vào đó là phanh tay cơ truyền thống.

Honda Jazz 2020 ra mat o Trung Quoc anh 6

Khách hàng Trung Quốc cũng sẽ nhận được một màn hình giải trí đặc biệt theo quy định của quốc gia. Về trang bị an toàn, Honda Jazz 2020 sở hữu hệ thống an toàn Honda Sensing, đây là công nghệ hỗ trợ người lái hoạt động nhờ sự kết hợp giữa các cảm biến phía trước và camera gắn phía trong kính chắn gió.

Xe máy di chuyển qua vùng nước ngập cần chú ý những gì?

Khi xe bị tắt máy trong lúc đi qua vùng ngập nước, không nên cố gắng đề nổ động cơ lại vì có thể gây hư hỏng. Nếu có thể, hãy tìm lộ trình khác để di chuyển.

Mercedes-Benz CLK 63 AMG đời 2008 chạy 2.500 km rao bán giá 95.000 USD

Chỉ có 500 chiếc CLK 63 AMG Black Series được sản xuất trên toàn cầu. Chiếc xe trong bài đã trải qua 3 đời chủ và chưa gặp sự cố nào về tai nạn.