Honda Modulo X dáng vẻ thể thao lấy cảm hứng từ JDM Step WGN Minivan

Mẫu xe gia đình thế hệ thứ ba của Honda có tên là Modulo X line. Chiếc xe được làm theo các mẫu xe N-Box và N-One có kiểu dáng đẹp hơn.

0
740
xe-honda-modulo-x
Honda Modulo X dáng vẻ thể thao lấy cảm hứng từ JDM Step WGN Minivan

Minivan có thể là một mẫu xe thất bại ở Mỹ, nhường lại sự thành công cho mẫu xe 7 chỗ. Nhưng mẫu xe minivan lại phổ biến ở Nhật Bản (mặc dù tỷ lệ sinh của quốc đảo giảm mạnh). Tại đây, Honda cung cấp mẫu xe giống như Step WGN.  Mẫu xe mà bây giờ đã ra mắt công chúng với dáng vẻ thể thao. Đúng với những gì mà bạn nhìn thấy khi được xem vào tháng trước.

logo-xe-modulo-x
Mẫu xe mà bây giờ đã ra mắt công chúng với dáng vẻ thể thao

Mẫu xe gia đình thế hệ thứ ba của Honda có tên là Modulo X. Chiếc xe theo sau các mẫu xe N-Box và N-One có kiểu dáng đẹp hơn. Như bạn có thể thấy rõ, xe bao gồm một cản trước mới và bộ khuếch tán phía sau, cùng với một mui xe mới, lưới tản nhiệt và đèn pha.

noi-that-xe-modulo-x
Chiếc xe được làm theo các mẫu xe N-Box và N-One có kiểu dáng đẹp hơn

Hệ thống treo cũng đã được giảm hơn nửa inch và được trang bị cho các hợp kim độc đáo. Và nội thất đều được làm lại với những bộ điều khiển bọc da đặc biệt, màn hình 9-inch, và nhiều hơn nữa.

buong-lai-xe-modulo-x
Động cơ turbo 1,5 lít với VTEC

Động cơ turbo 1,5 lít với VTEC, kết hợp với với hộp số biến thiên liên tục truyền sức mạnh về các bánh xe phía trước. Đó không phải là một động cơ rất lớn, nhưng Step WGN ngắn hơn và nhỏ hơn thì tốt hơn xe Honda Odyssey mà chúng ta nhìn thấy ở Mỹ.

man-hinh-xe-honda-modulo-x
màn hình chín-inch

Giá khởi điểm là 3.665.000 ¥ (khoảng $ 35k). Với sự lựa chọn duy nhất cho một trong ba màu sắc: đen, trắng, hoặc màu tím.