Honda Odyssey 2018 chuẩn bị đến sự kiện Detroit Show

Honda đang nhá hàng chiếc xe mới nhất Odyssey 2018 của hãng trước khi ra mắt công chúng tại Detroit Auto Show vào tháng tới.

0
583
Honda Odyssey 2018 chuẩn bị đến sự kiện Detroit Show
Honda Odyssey 2018 chuẩn bị đến sự kiện Detroit Show

Honda đang nhá hàng chiếc xe mới nhất Honda Odyssey 2018 của hãng trước khi ra mắt công chúng tại Detroit Auto Show vào tháng tới.

Hãng xe Nhật Bản đã đưa ra bản phác thảo của xe, như bạn có thể thấy ở đây là Odyssey 2018 có vẻ ngoài năng động và kiểu dáng đẹp.

Bản vẽ như một trò kích thích sự tò mò và gây sự chú ý với công chúng Nhóm phát triển Odyssey tại Ohio. “Chúng tôi muốn có một chút niềm vui bằng cách chia sẻ một số bản vẽ của các thành viên trong nhóm Odyssey, vì họ đã truyền cảm hứng trong việc định hướng cho gia đình Odyssey mới,” kỹ sư trưởng tại Honda R & D Mỹ và là nhà lãnh đạo phát triển của Odyssey mới, Chad Harrison cho biết.

Theo Honda, thế hệ thứ năm của hãng sẽ được trang bị hệ thống truyền động mới, kết nối tiên tiến, giải trí và các tính năng an toàn “hứa hẹn cuối cùng trong sự linh hoạt và thoải mái”.

Không có chi tiết nào khác được tiết lộ, nhưng chúng ta biết rằng Odyssey sẽ tiếp tục chia sẻ nhiều chi tiết vô hình của nó với dòng xe crossover Honda Pilot và Acura MDX. Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy một phiên bản cập nhật của động cơ V6 3.5 lít của Honda ghép với hộp số tự động chín và sau đó có thể là 10-cấp. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về Odyssey mới trong vài tuần tới.