Honda Odyssey 2021 có giá từ 33.784 USD

0
11

Dòng xe Honda Odyssey vừa được ra mắt phiên bản mới tại thị trường Nhật Bản. Những thay đổi đáng chú ý ở phiên bản này có thể kể đến như thiết kế đầu xe và khoang lái được nâng cấp. Một số tính năng mới được bổ sung.

Honda Odyssey 2021 mo ban tai Nhat Ban anh 1

Cụ thể, lưới tản nhiệt của Honda Odyssey 2021 được thiết kế mới. Phần đầu xe dẹt hơn so với thế hệ trước.

Phần đuôi xe cũng được nâng cấp với đèn hậu mới và dải chrome chạy ngang mặt sau. Đèn báo rẽ tuần tự khác với phiên bản trước.

Nhà sản xuất bổ sung thêm cơ chế điều khiển mới cho cửa trượt điện. Chỉ cần vẫy tay là có thể đóng hoặc mở cửa xe. Hệ thống cảm biến đóng/mở cửa được tích hợp ở dải chrome trên hông xe.

Ngoài ra, Honda Odyssey 2021 còn có thêm tính năng bấm nút hạ thấp ghế, thậm chí di chuyển cả ghế ra ngoài xe, rất tiện lợi khi đi dã ngoại.

Khoang lái được trang bị cụm đồng hồ với màn hình 7 inch, tăng gấp đôi kích cỡ so với phiên bản trước. Màn hình thông tin giải trí mới 10 inch. Hàng ghế sau gắn thêm màn hình giải trí 11,6 inch.

Tại thị trường nội địa, Honda Odyssey 2021 bản hybrid được trang bị động cơ 2.0L 4 xy-lanh kết hợp 2 môtơ điện có giá khởi điểm từ 40.585 USD. Trong khi đó, bản động cơ 2.4L 4 xy-lanh có giá từ 33.784 USD.

Honda Odyssey 2021 ra mắt – thiết kế không đẹp, tập trung vào an toàn

Minivan mới của Honda được nâng cấp mới, thêm nhiều tính năng an toàn, giá bán không tăng so với bản cũ.

Nguồn: Zing.vn