Honda sẽ ra mắt Clarity mới vào cuối năm nay

0
579
Honda Clarity Fuel Cell packaging
Mẫu xe từ Nhật Bản có một bình nhiên liệu công suất 100kW và một động cơ điện 174 mã lực

Hôm nay là ngày pin nhiên liệu và hydro quốc gia ở Mỹ, và Honda đã có cơ hội để công bố sự ra mắt của chiếc xe Clarity Fuel Cell.

Mẫu xe chạy bằng hydrogen của Honda sẽ được ra mắt ban đầu ở California trước cuối năm 2016. Cung cấp một ống nhiên liệu nhỏ gọn hơn 33%so với người tiền nhiệm của nó và tại cùng một thời gian với một sự gia tăng 60% mật độ năng lượng.

Honda Clarity Fuel Cell
Honda Clarity Fuel Cell

Cả hai bình nhiên liệu mới và hệ thống truyền động tích hợp với nhau, vừa khít bên dưới nắp ca-pô của Honda Clarity mới. Do đó tạo một cabin rộng rãi hơn cho cả năm hành khách. Hãng cũng cho biết quãng đường xe đi được ước tính vượt quá mốc 300 dặm (483km), với nhiên liệu mất khoảng 3-5 phút trên một trạm tiếp nhiên liệu 70 kPa.

Honda Clarity Fuel Cell
Honda Clarity có một cabin rộng rãi hơn cho cả năm hành khách

Honda đã không tiết lộ công suất cho phiên bản Bắc Mỹ, nhưng chúng tôi không mong đợi bất kỳ sự khác biệt từ mẫu xe Nhật Bản. Trong đó có một bình nhiên liệu công suất 100kW và một động cơ điện 174 mã lực.

honda-clarity
Honda ra mắt Clarity mới vào cuối năm nay

Năm ngoái, Honda cho biết Clarity mới sẽ có mặt tại các đại lý ở Los Angeles và Orange County, San Francisco và Sacramento. Giá cả sẽ được công bố sớm sau ngày ra mắt.