Honda sẽ trình làng xe điện tại sự kiện CES

Honda công bố rằng "Kết hợp tự động và thân thiện môi trường" sẽ là chủ đề chính thức của hãng trong sự kiện Consumer Electronics Show 2017 ở Las Vegas.

0
665
Honda sẽ trình làng xe điện tại sự kiện CES
Honda sẽ trình làng xe điện tại sự kiện CES

Honda công bố rằng “Kết hợp tự động và thân thiện môi trường” sẽ là chủ đề chính thức của hãng trong sự kiện  Consumer Electronics Show 2017 ở Las Vegas.

Buổi triển lãm CES 2017 của hãng cũng sẽ bao gồm NeuV, một EV bản concept tự động, trang bị trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra những khả năng mới cho sự tương tác của con người và giá trị mới cho khách hàng.

Con đường công nghệ tương lai của Honda sẽ bao gồm những thứ như giảm ùn tắc giao thông và tạo ra phương thức mới của kết nối trong xe hơi. Cũng sẽ được công bố là những sáng kiến với những công ty và thương hiệu toàn cầu sẽ tạo ra một trải nghiệm di động hiệu quả hơn và thú vị.

Cuộc họp báo tại CES sẽ diễn ra ngày 05 tháng 1 và sẽ có một bài phát biểu từ Yoshiuki Matsumoto, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Honda R & D, người cũng sẽ cho ra mắt một chiếc xe máy concept có nghĩa là để chứng minh một ứng dụng của công nghệ robot của công ty.

Những người bạn quan tâm nhất trong NeuV concept nên biết rằng hệ thống trí thông minh nhân tạo của nó được gọi là “động cơ cảm xúc”, cơ bản là một tập hợp các công nghệ AI cho phép máy để tạo ra cảm xúc nhân tạo riêng.