Honda tiết lộ chiếc SUV nhỏ gọn WR-V tại Brazil

Tên của xe là một từ viết tắt của ''Winsome Runabout Vehicle' và Honda cho biết nó cung cấp cả “ tiện ích tuyệt vời và một cabin rộng rãi trong một kích thước cơ thể nhỏ gọn".

0
558
Honda tiết lộ chiếc SUV nhỏ gọn WR-V tại Brazil
Honda tiết lộ chiếc SUV nhỏ gọn WR-V tại Brazil

Honda đã cho ra mắt chiếc SUV WR-V nhỏ gọn tại Sao Paulo International Motor Show 2016. Một chiếc xe mà thương hiệu có kế hoạch bán ra độc quyền tại Nam Mỹ vào năm tới.

Tên của xe là một từ viết tắt của ”Winsome Runabout Vehicle’ và Honda cho biết nó cung cấp cả “ tiện ích tuyệt vời và một cabin rộng rãi trong một kích thước cơ thể nhỏ gọn”.

Vài chi tiết đã được cung cấp khác với thực tế rằng xe đang mang lại cho khách hàng hưởng lối sống năng động và các hoạt động giải trí.

Thiết kế của WR-V là điểm đáng bận tâm duy nhất tại thời điểm này. Chiếc xe đầu tiên (hình trên) có mẫu nâu sẫm bóng giúp làm nổi bật nhiều dấu hiệu phong cách sắc nét, chẳng hạn như kết thúc trước góc cạnh của nó và đường viền bắt mắt dọc theo hai bên.

Thiết kế của WR-V là điểm đáng bận tâm duy nhất tại thời điểm này
Thiết kế của WR-V là điểm đáng bận tâm duy nhất tại thời điểm này

Cũng như nhiều xe tiện ích đã có trên thị trường, WR-V cũng bao gồm một số yếu tố bên ngoài màu đen. Bao gồm cả mặt trước và vòm bánh xe phía sau, thân dưới xe  và môi xe phía trước.

Thảo luận về mẫu xe, chủ tịch, giám đốc điều hành và giám đốc đại diện của Honda, Takahiro Hachigo nói: “Kể từ khi chúng tôi bắt đầu kinh doanh tại Brazil vào năm 1971, Honda đã được 24 triệu khách hàng tin tưởng tại Brazil thông qua mua hàng xe máy, xe ô tô và sản phẩm điện. Giới thiệu về WR-V mới là một minh chứng cho cam kết của Honda vào thị trường Nam Mỹ, và chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp nhiều sản phẩm độc đáo của Honda , tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng của chúng tôi. “