Honda Unveiling Gienia Crossover trông như một chiếc hatch thể thao

Bạn có thể mong nhìn thấy chiếc Civic trên đường bất cứ nơi nào bạn đi trên thế giới. Tuy nhiên, Honda phát triển mẫu xe đặc biệt khác cho từng thị trường địa phương.

0
590
Honda Unveiling Gienia Crossover giong nhu mot chiec xe the thao
Honda Unveiling Gienia Crossover trông như một chiếc hatch thể thao

Bạn có thể mong nhìn thấy chiếc Civic trên đường bất cứ nơi nào bạn đi trên thế giới. Tuy nhiên, Honda phát triển mẫu xe đặc biệt khác cho từng thị trường địa phương. Giống như chiếc Honda Gienia mới này.

Được giới thiệu vào cuối tuần này tại Buổi triển lãm xe hơi Thành Đô, Trung Quốc. Chiếc Gienia là một chiếc xe mới được sản xuất tại Trung Quốc bởi dự án kinh doanh của Honda với Dongfeng.

Được mô tả như là một chiếc “hatchback 7 chỗ nhỏ gọn”. Nó xuất hiện phong cách tương tự như chiếc Civic hatchback mới. Nhưng có lẽ nhỏ hơn và có thêm một chút hoa mỹ được đưa vào thiết kế.

Chúng tôi không chắc “7 chỗ” của Honda có dụng ý gì. Rõ ràng không có vòm xe và vỏ xe thấp hơn mà chúng ta đã mong đợi từ các mẫu xe có khả năng va chạm tốt. Cửa sau dốc và tấm chắn gió phía sau chứng tỏ hơn hết vào tính năng xe lưu thông trên đường. Nhưng chúng ta sẽ dành sự đánh giá sau khi nhìn nó từ nhiều góc độ hơn nữa.

Sẽ không phải chờ đợi lâu nữa, vì rằng Honda đã tiết lộ hình ảnh “teaser” duy nhất này vào đêm khai mạc của chương trình.