Honda ưu đãi đến 45 triệu cho khách hàng mua CR-V

Tổng giá trị ưu đãi dành cho mỗi người tiêu dùng mua xe Honda CR-V từ nay đến hết tháng 3/2017 lên tới gần 45 triệu đồng.

0
680
Honda ưu đãi đến 45 triệu cho khách hàng mua CR-V
Honda ưu đãi đến 45 triệu cho khách hàng mua CR-V

Honda CR-V thế hệ thứ 4 với những thay đổi toàn diện cùng sự ra mắt của phiên bản cao cấp 2.4L vào tháng 4/2016 đã nhanh chóng chinh phục khách hàng một cách thuyết phục.

CR-V hiện là một trong những mẫu xe chủ lực của Honda tại thị trường Việt Nam. Kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên vào cuối năm 2008, CR-V luôn được đánh giá là một mẫu xe đáng giá ở phân khúc SUV 5 chỗ ngồi.

Thế mạnh của xe Honda CR-V là không gian rộng rãi và tiện dụng hàng đầu phân khúc, xe đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao cao nhất theo ASEAN-NCAP. CR-V cũng được đánh giá là mẫu xe có khả năng vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu cùng giá trị sử dụng cao.

Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, Honda Việt Nam bắt đầu áp dụng đợt ưu đãi đầu năm dành cho tất cả người tiêu dùng mua mẫu xe thể thao đa dụng CR-V.

Thế mạnh của xe Honda CR-V là không gian rộng rãi và tiện dụng hàng đầu phân khúc
Thế mạnh của xe Honda CR-V là không gian rộng rãi và tiện dụng hàng đầu phân khúc

Cụ thể, trong đợt khuyến mãi “lộc vàng đầu xuân” áp dụng từ ngày 15/2 đến ngày 31/3/2017, mỗi khách hàng mua xe CR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại sẽ được nhận bộ “lộc vàng” may mắn giá trị gần 45 triệu đồng.

Gói ưu đãi bao gồm 1 lượng vàng SJC 4 số 9 cùng 1 phụ kiện trang trí chính hãng là bộ cánh lướt gió đuôi xe thể thao và tiền công sơn lắp đặt.

Thương hiệu ôtô đến từ Nhật Bản cũng cho biết, bên cạnh đợt ưu đãi đầu xuân từ nhà sản xuất, hệ thống đại lý Honda ôtô cũng sẽ áp dụng các gói hỗ trợ khác dành cho người tiêu dùng mua xe CR-V trong khoảng thời gian này.

Kết thúc năm 2016, CR-V đạt sản lượng bán hàng 5.101 chiếc, tăng trưởng 13% so với năm 2015, đồng thời chính thức chạm mốc tổng sản lượng 20.000 chiếc.