Honda Vario với gói độ 200 triệu tại TP.HCM

0
187

Chiếc Honda Vario thế hệ cũ được một biker tại TP.HCM độ lại với chi phí khoảng 200 triệu đồng.

Honda Vario doi cu do 200 trieu anh 1

Là mẫu tay ga nhập khẩu được ưa chuộng nhất hiện nay, Honda Vario trở thành nền tảng phổ biến cho những bản độ đắt giá. Hiện nay, Vario thế hệ thứ 2 chiếm số lượng đông đảo hơn thế hệ đầu tiên do kiểu dáng hầm hố và mức giá dễ chịu. Mẫu Vario đời cũ vẫn được nhiều biker yêu thích nhờ kiểu dáng góc cạnh nam tính đặc trưng.

Honda Vario doi cu do 200 trieu anh 2

Một biker tại TP.HCM đã chi hơn 200 triệu đồng để lột xác chiếc Vario thế hệ cũ với loạt trang bị độc đáo và đắt giá.

Honda Vario doi cu do 200 trieu anh 3

Điểm nhấn của chiếc tay ga này là dàn áo được phủ sợi carbon vân nhỏ. Khoảng 90% diện tích bề mặt của dàn áo được phủ vật liệu này, một số ít chi tiết bằng nhựa nhám được giữ nguyên bản. Toàn bộ phần carbon này được gia công bởi thợ Việt.

Honda Vario doi cu do 200 trieu anh 4

Ngoài dàn áo carbon, chiếc xe còn được trang bị hàng tá phụ kiện đắt tiền. Đáng chú ý nhất là dàn chân trước với giảm xóc upside down Ohlins được làm lại để phù hợp với Vario.

Honda Vario doi cu do 200 trieu anh 5

Hệ thống phanh được đầu tư không kém. Ở phía trước là bộ phanh kép tương tự các mẫu môtô với kẹp phanh Brembo Billet Nickel GP4RX 100 mm và đĩa phanh Galfer 245 mm.

Honda Vario doi cu do 200 trieu anh 6

Ở phía sau là kẹp phanh Brembo Nickel 2 piston và đĩa phanh Galfer 245 mm tương tự phanh trước. Kết nối toàn bộ hệ thống phanh trên bản độ là bộ dây dầu Hel U.K và bấm đầu Earls.

Honda Vario doi cu do 200 trieu anh 7

Giảm xóc sau là loại Ohlins TTX đắt tiền. Tại thị trường nước ngoài, dòng giảm xóc này có giá từ 30 triệu đồng.

Honda Vario doi cu do 200 trieu anh 8

Ở khu vực ghi-đông, xe được trang bị cặp tay phanh Brembo RCS 19/16, công tắc CNC, bình dầu AEM, cùm ga Domino XM2 kèm ống ga titanium.

Honda Vario doi cu do 200 trieu anh 9

Bản độ Honda Vario này sử dụng trợ lực Matris SDR với 16 nấc chỉnh nổi bật nhờ phần ty màu vàng. Nguyên bản, Vario thế hệ cũ chỉ sử dụng ổ khóa cơ. Chủ xe đã trang bị cho bản độ khóa smartkey.

Honda Vario doi cu do 200 trieu anh 10

Xe được trang bị ống xả Yoshimura RS2 kèm dàn cổ titanium, cho ra âm thanh lớn hơn.

Mercedes-AMG G 63 VIP Limo – siêu SUV chống đạn cho yếu nhân

Hãng độ Inkas Armored đến từ Canada vừa giới thiệu phiên bản limousine bọc thép của Mercedes-AMG G 63 với cấp độ chống đạn CEN 1063 BR7.

Honda Vario 150 với gói độ 70 triệu ở Vĩnh Long

Chiếc Honda Vario 150 được biker Vĩnh Long khoác lên gói trang bị trị giá 70 triệu đồng với các thương hiệu Brembo, Domino, Ohlins…

Honda Vario đời cũ độ 200 triệu

Honda

Honda Vario

xe độ

Honda

Vario 150

Nguồn: Zingnews