Honda Việt Nam khai trương đại lý ô tô thứ 18 đạt chuẩn 5S

Đại lý Honda Ô tô Bắc Ninh là đại lý ô tô thứ 18 của Honda tại Việt Nam nhằm gia tăng chất lượng phục vụ tới khách hàng trong nước.

0
444
Honda Việt Nam khai trương đại lý ô tô thứ 18 đạt chuẩn 5S
Honda Việt Nam khai trương đại lý ô tô thứ 18 đạt chuẩn 5S

Vào ngày 28/4/2017, Honda Việt Nam đã chính thức khai trương đại lý Honda Ô tô Bắc Ninh – đại lý thứ 7 tại miền Bắc và là đại lý thứ 18 tại Việt Nam. Đây cũng là đại lý Ô tô Honda đầu tiên được khai trương trong năm 2017.

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam. Bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Đại lý Honda Ô tô Bắc Ninh.
Đại lý Honda Ô tô Bắc Ninh.

Honda Ô tô Bắc ninh được thiết kế với 4 tầng và tổng diện tích lên đến 12.500m2, bao gồm 03 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Cũng như các đại lý Honda Ôtô khác trên cả nước, Honda Ôtô Bắc Ninh được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

Theo chia sẻ từ đại diện của đại lý Ô tô Honda Bắc Ninh, đội ngũ nhân viên tại đây được bồi dưỡng với chuyên môn kỹ năng cao, bài bản theo đúng tiêu chuẩn của Honda. Trong thời gian tới, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục đẩy mạnh chất lượng phục vụ của mình với khách hàng Việt Nam nói chung và tại khu vực Bắc Ninh nói riêng.

Theo Autodaily