Honda Việt Nam khai trương thêm 2 đại lý ô tô đạt chuẩn 5S

Honda Việt Nam chính thức khai trương 2 đại lý ô tô. Nâng tổng số Đại lý Honda Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S trên toàn quốc lên 26 đại lý.

0
565
Honda Việt Nam khai trương thêm 2 đại lý ô tô đạt chuẩn 5S
Honda Việt Nam khai trương thêm 2 đại lý ô tô đạt chuẩn 5S

Trong tuần cuối tháng 1/2018, Honda Việt Nam chính thức khai trương 2 đại lý: Honda Ôtô tại Vĩnh Phúc (25/01) và Vũng Tàu (28/01). Nâng tổng số Đại lý Honda Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S trên toàn quốc lên 26 đại lý. Như vậy, chỉ trong tháng 1/2018, đã có 4 Đại lý Honda Ôtô được khai trương. Khẳng định mạnh mẽ chiến lược mở rộng hệ thống đại lý Ôtô của Honda Việt Nam trên khắp cả nước.

Honda Ôtô Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là 1 trong 10 tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh cao nhất trên cả nước. Có vị trí quan trọng đối với vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. Là bộ phận cấu thành của vành đai phát triển công nghiệp các tỉnh phía Bắc.

Honda Ôtô Vĩnh Phúc được vận hành bởi Tổng công ty Hòa Bình Minh, đơn vị đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và Ôtô. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, Honda Ôtô Vĩnh Phúc là Đại lý Honda Ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 3 được Tổng công ty Hòa Bình Minh đầu tư xây dựng sau Honda Ôtô Bình Dương và Honda Ôtô Việt Trì.

Toàn cảnh Honda Ôtô Vĩnh Phúc
Toàn cảnh Honda Ôtô Vĩnh Phúc

Với diện tích xây dựng lên tới gần 6.500 m2. Honda Ôtô Vĩnh Phúc sở hữu tòa nhà 3 tầng được thiết kế hiện đại, sang trọng gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Honda Ôtô Vĩnh Phúc tọa lạc trên khu Dộc Đồng, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Honda Ôtô Vũng Tàu

Honda Ôtô Vũng Tàu thuộc chủ sở hữu của công ty cổ phần Ôtô Nghĩa Vũng Tàu với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy của Honda với 6 đại lý bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và 1 trạm dịch vụ và phụ tùng. Kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh xe máy sẽ là tiền đề vững chắc cho công ty cổ phần Ôtô Nghĩa Vũng Tàu có những bước chuyển mình vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh ôtô.

Honda Ôtô Vũng Tàu nằm trên khu phố Hương Tân, phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, thuộc địa giới hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với vị trí địa lý chiến lược là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ.

Lễ Khai trương Honda Ôtô Vũng Tàu
Lễ Khai trương Honda Ôtô Vũng Tàu

Nơi đây kết nối thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác, tạo điều kiện dẫn đầu cả nước về lĩnh vực công nghiệp biển và du lịch. Với diện tích xây dựng lên tới gần 8.000 m2, Honda Ôtô Vũng Tàu được thiết kế khang trang với tòa nhà 4 tầng gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Như vậy, trong tháng 1, Honda Việt Nam đã mở rộng hệ thống đại lý trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Cũng như các Đại lý Honda Ôtô trên cả nước, Honda Ôtô Vĩnh Phúc và Honda Ôtô Vũng Tàu chú trọng bồi dưỡng đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết, có kỹ năng chuyên môn cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp 100% theo tiêu chuẩn Honda với mục tiêu đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi đến với đại lý.

Phòng trưng bày xe của Honda Ôtô Vũng Tàu
Phòng trưng bày xe của Honda Ôtô Vũng Tàu

Honda Ôtô Vĩnh Phúc và Honda Ôtô Vũng Tàu sẽ đem đến cho khách hàng khu vực Trung du, miền núi phía Bắc và Đông Nam Bộ cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chính hãng, đáp ứng tiêu chuẩn 5S của Honda. Bao gồm: Bán hàng (Sales), Bảo hành bảo dưỡng (Service), Cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và Hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution).

Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Vĩnh Phúc và Honda Ôtô Vũng Tàu có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại đại lý. Thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ trực tiếp với đại lý hoặc truy cập website: www.hondaotovinhphuc5s.com.vn và www.hondaotovungtau.com.vn

Toàn cảnh Honda Ôtô Vũng Tàu
Toàn cảnh Honda Ôtô Vũng Tàu

Thông tin đại lý

Đại lý Honda Ô tô Vĩnh Phúc Honda Ô tô Vũng Tàu
Tên công ty: Tổng công ty Hòa Bình Minh Công ty cổ phần Ô tô Nghĩa Vũng Tàu
Địa chỉ: Khu Dộc Đồng, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc Khu phố Tân Hương, phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Điện thoại: 02113.88.2222 02543.636.999
Hotline: 0888.92.6699 0937.900.202
Email: hovp@hondaotovinhphuc5s.com.vn info@hondaotovungtau.com.vn
Website: www.hondaotovinhphuc5s.com.vn www.hondaotovungtau.com.vn