Hum Rider – Siêu xe gầm cao không sợ tắc đường

Với những đất nước có "món đặc sản" tắc đường, chiếc ô tô có chức năng tự động nâng cao gầm này chính là giải pháp tuyệt vời.

0
844
Hum Rider - Siêu xe gầm cao không sợ tắc đường
Hum Rider - Siêu xe gầm cao không sợ tắc đường

Không còn gì đáng ngao ngán hơn việc phải tham gia giao thông vào giờ cao điểm. Bởi rõ ràng, chẳng ai muốn xếp hàng dài giữa biển xe cộ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, vấn đề nan giải này sẽ được khắc phục nhanh chóng, nhờ sự xuất hiện của Hum Rider, loại xe có khả năng biến thành gầm cao chỉ trong “một nốt nhạc”.

Đặc biệt hơn cả, chiếc xe ô tô này có tới 4 trục nâng ở bánh, giúp nâng chiều cao của Hum Rider lên gần 3m. Nhờ lợi thế về chiều cao, nó có thể vượt qua đầu các phương tiện khác, giúp người lái di chuyển nhanh hơn, từ đó tiết kiệm thời gian.

Hum Rider - Siêu xe gầm cao không sợ tắc đường
Hum Rider – Siêu xe gầm cao không sợ tắc đường

Với trọng lượng xấp xỉ 3,8 tấn, Hum Rider nặng gần gấp đôi một chiếc Jeep Grand Cherokee thông thường dù thiết kế của chúng gần như giống nhau. Ngoài ra, xe cũng có nhiều điểm tương đồng về khí động học giống người tiền nhiệm. Thêm vào đó, chiếc áo màu xanh dương tươi mát cũng khiến nó trở nên nổi bật hơn giữa phố đông.

Kể từ khi xuất hiện, Hum Rider đã trở thành giấc mơ của không ít người. Ai cũng mong chờ tới này chiếc xe này chính thức xuất hiện trên thị trường để có thể sở hữu được nó. Đáng tiếc, mong muốn này sẽ bị tạm hoãn vô thời hạn bởi Hum Rider không hề có thực.

Ra mắt Hum Rider chỉ là chiêu trò quảng cáo của công ty truyền thông Thinkmodo. Thứ họ thực sự muốn quảng bá lại là Hum By Verizon, một ứng dụng thông minh trên điện thoại, giúp bạn kết nối với ô tô của mình, cung cấp thông tin hữu ích để bạn có thể lái xe an toàn hơn. Nói một cách đơn giản hơn, nếu Hum Rider có thể đem lại cho bạn những trải nghiệm mới khi lái xe thì Hum By Verizon cũng có thể làm được điều tương tự.

https://www.youtube.com/watch?v=iByCeXyD9z8