Hung thần bốn cửa Mercedes-AMG E63 S xứng với kỳ vọng

Phiên bản AMG của Mercedes E-Class luôn bị coi như “hung thần” sang trọng. Chiếc xe đạt vận tốc ánh sáng mỗi khi bạn chạm vào bàn đạp

0
632
Hung thần bốn cửa Mercedes-AMG E63 S xứng với kỳ vọng
Hung thần bốn cửa Mercedes-AMG E63 S xứng với kỳ vọng

Liệu giới hạn công suất nào dành cho những chiếc siêu xe saloon? Với Mercedes-AMG chắc chắn rằng không có giới hạn.

Làm thế nào để giải thích cho công suất nhiều hơn 600hp dưới nắp ca-pô của một chiếc E-Class? Ngoại trừ việc bạn đam mê sự mạnh mẽ.

Phiên bản AMG của Mercedes E-Class luôn bị coi như “hung thần” sang trọng. Chiếc xe ô tô đạt vận tốc ánh sáng mỗi khi bạn chạm vào bàn đạp nhưng lần này các chàng trai ở Affalterbach quyết định thực hiện một chút khác biệt.

Không phải ai cũng thích thách thức chiếc xe saloon bốn cửa to lớn và mạnh mẽ. Đặc biệt là nếu bạn sống trên một khu vực nơi có nhiệt độ thấp và tuyết xuất hiện nhiều. Đó là lý do tại sao AMG lựa chọn một hệ thống dẫn động tất cả các bánh, đảm bảo khả năng trong mọi thời tiết cho xe.

Nhưng vì chúng ta đang nói về AMG, họ sẽ không bỏ sót những giá trị của hệ thống dẫn động tất cả các bánh xe chưa được khai thác. Như trường hợp mẫu xe S – trang bị động cơ twin-turbo V8 4.0 lít, 603hp kết hợp với hộp số tự động 9 cấp.

Kết quả đáng kinh ngạc: xe tăng tốc từ 0-62mph chỉ mất 3,5 giây, vận tốc tối đa 186mph (300km/h). Và đừng lo lắng, bạn vẫn sẽ có thể vô hiệu hóa lốp sau khi xe ở vận tốc cao, nhờ vào chế độ Drift tự tách ly hợp trục trước hoàn toàn.