Hyundai Creta Anniversary Edition Xuất Hiện Ở Các Đại Lý

0
583
hyundai creta anniverary phien ban ky niem
Hyundai Creta Anniversary Edition Xuất Hiện Ở Các Đại Lý

Hyundai Creta Anniversary Edition đã bắt đầu xuất hiện ở các đại lý. Và một trong những mô hình được chụp ảnh bên trong và ngoài xe ô tô Arena. Creta Anniversary Edition đã được đưa ra với giá bắt đầu từ INR 12,23 vạn và INR 13,76 vạn Rupi (cả hai showroom cũ Delhi), cho biến thể xăng và dầu diesel MT tương ứng.

Dựa trên biến thể Creta SX +, Creta Anniversary Edition trang bị duy nhất một mui xe màu đen tương phản, trụ C được sơn màu đen và mái lướt gió. Bánh xe hợp kim chia làm 2 tone 17-inch từ cấp độ SX (O). Tấm trượt sáng bạc và những hình đồ họa trên thân.

Bên trong, Creta Anniversary Edition có một bảng điều khiển màu đen với điểm nhấn màu đỏ xung quanh các lỗ thông hơi HVAC. Vải bọc với các ký hiệu màu đỏ và vô lăng bọc da. Danh sách tính năng y hệt mô hình Creta SX + thông thường.

Creta Anniversary Edition không nhận được bất kỳ sự thay đổi máy móc nào. Nó sẵn sàng cho cả hai biến thể xăng và diesel. Nơi mà mô hình cũ kết hợp một động cơ bốn xi-lanh  VTVT 1.6L, trong khi sau này được cung cấp bởi một đơn vị bốn xi-lanh CRDi 1.6L. Cả hai động cơ đều được ghép nối với một hộp số tay cấp 6. Mặc dù mô hình  SX + cũng cung cấp một hộp số tự động cấp 6 trong cả hai biến thể, nó có sẵn như là một danh mục phụ kiện tuỳ chọn  trong Creta Anniversary Edition.