Hyundai Elantra lao lên bồn cây cảnh, hư hỏng nặng sau va chạm xe máy

Vụ tai nạn đã khiến cả chiếc sedan cỡ nhỏ Hyundai Elantra lẫn chiếc xe máy đều bị hỏng nhưng rất may không có thương vong về người.

0
613
Hyundai Elantra lao lên bồn cây cảnh, hư hỏng nặng sau va chạm xe máy
Hyundai Elantra lao lên bồn cây cảnh, hư hỏng nặng sau va chạm xe máy

Vào khoảng 17h chiều ngày 23/5/2017, tại khu vực ngã ba Nghèn, trước tượng đài Xô Viết Nghệ Tĩnh thuộc địa phận huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc sedan cỡ nhỏ Hyundai Elantra đời mới.

Theo nguồn tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Hyundai Elantra đang lưu thông với tốc độ cao theo hướng Bắc – Nam. Khi đến ngã ba Nghèn, chiếc Hyundai Elantra bất ngờ lao lên vỉa hè và đâm vào một xe máy. Không dừng ở đó, chiếc sedan cỡ C còn lao lên bồn cây cảnh của khu tượng đài Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy bị Hyundai Elantra đâm thì biến dạng. Trong khi đó, chiếc Hyundai Elantra bị hư hỏng đáng kể. Có vẻ như phần gầm xe bị ảnh hưởng không nhỏ. Phần cản va trước của chiếc sedan màu trắng đã bị vỡ và bung ra.

Hiện chưa rõ danh tính người điều khiển chiếc Hyundai Elantra này. Vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn, tại khu vực này có khá đông người qua lại. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để điều tra, làm rõ.