Hyundai Genesis Coupe Ngưng Sản Xuất Sau 2016

0
656
hyundai genesis coupe ngung san xuat
Hyundai genesis coupe ngừng sản xuất

Như đã đề cập trong “The Globe and Mail”. Và khẳng định với chúng tôi bởi nhà phát ngôn Derek Joyce. Hyundai Genesis Coupe Ngưng Sản Xuất Sau 2016. Hơn bảy năm kể từ khi giới thiệu năm 2009 với mô hình năm 2010. Với thông tin Hyundai Genesis Coupe Ngưng Sản Xuất Sau 2016 hầu như không gây ngạc nhiên. Nhưng sự thật điều đó đã xảy ra.

Với 2 + 2 chỗ ngồi, một sự lựa chọn của turbo bốn xi-lanh (giảm gần đây) hoặc điện V-6. Và quan trọng nhất, bánh sau, Genesis là nhằm vào dòng Nissan Z và dòng Mazda RX-8 từ lâu. Ngay cả với hai lần thay đổi kiểu dáng trong hơn bảy năm, Genesis coupe thừa nhận đã không rung chuyển được thế giới xe thể thao. Nó là một chiếc xe quan trọng đối với Hyundai.

hyundai genesis coupe - tin tuc otoHyundai Genesis Coupe sẽ ngừng sản xuất sau năm 2016

Tuy nhiên, cung cấp xe dáng thể thao nhất trước năm 2009 là Tiburon khiêm tốn. Hyundai đang trình bày những thay đổi cao hơn của Genesis couple tại sự kiện ô tô thể thao và show SEMA hàng năm. Nhằm tăng uy tín của mình trong cộng đồng đam mê và đua xe.

Sau một nhiệm kỳ dài không thu hẹp thị trường phân khúc couple. Đó là thời gian đỉnh cao cho Genesis coupe mờ dần đi. Đặc biệt là kể từ khi Hyundai sẽ sử dụng tên Genesis cho bộ phận sang trọng mới kể từ nay về sau. Coupe là một trong bảy, tám dòng xe Genesis sẽ xuất hiện trong vòng bốn năm tới. Như đã thông báo vào tháng năm, những mô hình đó sẽ là một trong những mô hình cuối cùng xuất hiện vào khoảng năm 2020.