Hyundai Genesis “ngầu” hơn với widebody phong cách Rocket Bunny

Mẫu xe thể thao giá rẻ Hyundai Genesis đã trở nên "ngầu" khi được thợ Hà Nội độ lại widebody phong cách Rocket Bunny, Nhật Bản.

0
660
Hyundai Genesis

Tại Việt Nam, dù không phổ biến như các dòng xe Hyundai khác nhưng nếu xét ở phân khúc xe thể thao, những chiếc ôtô Hyundai Genesis Coupe có số lượng khá lớn do có giá bán hợp lý, dẫn động cầu sau, kiểu dáng đẹp và động cơ dễ độ. Trong đó, một trong những cách chơi được người dùng xe Genesis Coupe ưa chuộng đó là độ lại bodykit thể thao.

Mẫu xe thể thao giá rẻ Hyundai Genesis đã có ngoại hình càng trở nên "ngầu"
Mẫu xe thể thao giá rẻ Hyundai Genesis đã có ngoại hình càng trở nên “ngầu”

Mẫu xe thể thao giá rẻ Hyundai Genesis đã có ngoại hình càng trở nên “ngầu” và thể thao hơn khi được xưởng độ Hà Nội độ lại “dàn ngoài” với bộ widebody phong cách Rocket Bunny của Nhật.

Cản trước "zin" của xe được thay bằng cản thể thao
Cản trước “zin” của xe được thay bằng cản thể thao

Chiếc Hyundai Genesis độ khủng này đã được trang bị bộ widebody theo phong cách Rocket Bunny từ hãng TRA Kyoto, Nhật. TRA Kyoto không có mẫu bodykit dành riêng cho Genesis, chính vì vậy QS Performance đã phải tự “chế” ở Việt Nam và đòi hỏi bắt buộc phải cắt dè zin của chiếc xe.

4 bánh xe được lắp mâm Varrstoen ES2 19 inch
4 bánh xe được lắp mâm Varrstoen ES2 19 inch

Để khiến cho chiếc Genesis Coupe của mình trở nên thể thao hơn, một người chơi xe Hà Nội đã nhờ tới xưởng QS Performance để “lột xác” chiếc xe. Đầu tiên, Cản trước “zin” của xe được thay bằng cản thể thao của Hannah Racing, với các lỗ thông gió có kích thước lớn hơn. Phía trên là nắp ca-pô bằng sợi carbon thật.

4 bánh xe được lắp mâm Varrstoen ES2 19 inch, với thớt kê (spacer) dày được lắp vào trục bắt để vừa với widebody. Phía sau là hệ thống phanh Brembo hiệu năng cao.

Ở phía sau, chiếc Genesis Coupe có thêm một cánh đuôi dạng nẹp
Ở phía sau, chiếc Genesis Coupe có thêm một cánh đuôi dạng nẹp

Ở phía sau, chiếc Genesis Coupe có thêm một cánh đuôi dạng nẹp được bắt vít vào mép nắp khoang hành lý. Cản sau của xe được lắp cánh khuếch tán theo thiết kế của hãng GC Tuner. Toàn bộ thân xe được đổi sang màu xám, tăng độ “ngầu” cho chiếc coupe thể thao Hàn Quốc.