Hyundai (Grand) i10 facelift với mô hình cũ và mới

0
859
Hyundai (Grand) i10 facelift phien ban cu va moi
Hyundai (Grand) i10 facelift với mô hình cũ và mới

Hyundai i10 mới nhận được những thay đổi nhỏ.

Hyundai đã công bố chiếc Hyundai i10 (facelift) 2017 cho thị trường châu Âu (hay còn gọi là Grand i10 ở Ấn Độ). Trước mắt sẽ ra mắt tại buổi triễn lãm ô tô Paris 2016 vào tháng Mười. Nó sẽ bắt đầu đến các showroom châu Âu từ tháng giêng năm 2017.

Dưới đây là một so sánh ngắn bằng hình ảnh giữa i10 mới và i10 trước đó.

Ngoại thất Hyundai (Grand) i10 facelift:

So với i10 trước đó, những thay đổi bên ngoài là không đáng kể. Nhưng hãng đã tạo một cái nhìn tươi mới cho chiếc hatchback. Gầm trước có một lưới tản nhiệt thiết kế lại với một mẫu lưới mới, một cặp đèn DRLs LED tích hợp trên cả hai bên của lưới tản nhiệt. Vỏ đèn sương mù định dạng phản hồi lấy cảm hứng từ mẫu xe Hyundai Elantra.

Gờ trang trí bên hông bằng nhựa màu đen được thiết kế lại đôi chút. Trong khi đuôi xe có cản xe tái cấu với một cặp gương phản xạ quanh.

Nội thất Hyundai (Grand) i10 facelift:

Những thay đổi bên trong tương đối hạn chế. Hyundai đem lại một sự lựa chọn được hiện đại hóa chất liệu vải và màu sắc trang trí cũng như một danh sách dài các thiết bị bao gồm các tính năng như màn hình cảm ứng 7-inch với ứng dụng Apple Carplay và Android Auto. Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước và chuyển hướng làn đường. Với việc kết hợp của một màn hình cảm ứng 7-inch, các nút xung quanh màn hình đã được thiết kế lại.