Hyundai Grand i10 sedan mới bất ngờ lăn bánh trên Đại Lộ Thăng Long

Hình ảnh của chiếc Hyundai Grand i10 sedan mới đã bất ngờ được ghi lại khi đang chạy trên đường cao tốc Láng - Hòa Lạc (Đại Lộ Thăng Long).

0
701
Hyundai Grand i10 sedan mới bất ngờ lăn bánh trên Đại Lộ Thăng Long
Hyundai Grand i10 sedan mới bất ngờ lăn bánh trên Đại Lộ Thăng Long

Hình ảnh của chiếc Hyundai Grand i10 sedan mới đã bất ngờ được ghi lại khi đang chạy trên đường cao tốc Láng – Hòa Lạc (Đại Lộ Thăng Long).

Trong một clip được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, hình ảnh chiếc ô tô Hyundai Grand i10 sedan mới xuất hiện khá rõ nét với nhiều thay đổi ở ngoại thất. Đồng thời, việc xuất hiện của Hyundai Grand i10 sedan mới trên đường cũng cho thấy, mẫu xe này sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Đầu xe được thiết kế lại chau chuốt hơn với lưới tản nhiệt hình lục giác quen thuộc của Hyundai. Đuôi xe cũng được điều chỉnh với cụm đèn hậu mới, cản sau góc cạnh hơn. Cản trước được thiết kế lại với đèn gầm nằm ngang thay vì dạng tròn như hiện tại.

Hình ảnh Hyundai Grand i10 sedan mới được ghi lại trên đường cao tốc Láng - Hòa Lạc.
Hình ảnh Hyundai Grand i10 sedan mới được ghi lại trên đường cao tốc Láng – Hòa Lạc.

Đáng tiếc, clip này mới chỉ ghi lại được thiết kế ngoại thất của Hyundai Grand i10 sedan mới, còn nội thất và trang bị theo xe vẫn là “ẩn số”. Tuy nhiên, nhiều người hy vọng sẽ có nhiều thay đổi ở nội thất và trang bị cao cấp hơn so với thế hệ hiện tại.

Hiện tại, Hyundai Grand i10 đang được phân phối tại Việt Nam thông qua Công ty Cổ phần Ôtô Hyundai Thành Công Việt Nam (Hyundai Thành Công) với nhiều phiên bản khác nhau với mức giá từ 335 triệu đồng đến hơn 400 triệu đồng.